Trang chủ » Cách làm chè xoài cho ngày nóng nực

Cách làm chè xoài cho ngày nóng nực

(Ngày đăng: 11-05-2015 04:36:57)
icon facebook   icon google plus  
Với cách làm chè xoài nhanh chóng và đơn giản, chúng ta có thể mang đến cho cả nhà mình một món ăn vặt, một món tráng miệng mát lạnh, bổ dưỡng và cực kì ngon miệng.

Cách làm chè xoài rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị xoài, sữa tươi, nước cốt dừa và bột báng hoặc trân châu cùng muối, đường là đủ. Bạn xắt xoài thành dạng viên, chia làm hai phần, một phần cho vào máy xay một phần giữ nguyên. Sau khi xay xong, bạn cho phần xoài đã xay vào nồi, nấu cùng sữa tươi và nước cốt dừa, nêm nếm cho vừa ăn.

cách làm chè xoài

Bột báng hoặc trân châu bạn nấu chính, sau đó cho tất cả vào nồi chè xoài sau khi nấu đã tắt lửa, cả phần xoài dạng viên bạn cũng cho vào, vậy là đã xong cách làm chè xoài cực kì đơn giản. Bạn múc chè ra và để nguội, sau đó ướp lạnh, vậy là bạn đã có được những bát chè xoài ngon đặc biệt và mát lạnh cho những ngày nóng nực.

Với cách làm chè xoài đơn giản thế này, bạn có thể tạo ra những bát chè ngon, làm món tráng miệng hay ăn thêm cho những người thân yêu nhất của mình, vừa mát lạnh mà vừa bổ dưỡng.

Hướng dẫn cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu các món chè

>> Cách làm chè bắp

>> Cách nấu chè long nhãn

>> Cách làm chè xoài

>> Cách làm chè sương sa hạt lựu

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè khoai môn với nếp

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè nha đam

>> Cách làm chè khúc bạch đơn giản

>> Cách nấu chè thưng

>> Cách nấu chè mè đen cho bà bầu

>> Cách nấu chè xoài

>> Cách nấu chè yến hạt sen