Nấu ăn ngon
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Cách làm hộp nhử diệt mối đơn giản nhất hiện nay

Cách làm hộp nhử diệt mối đơn giản nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều người tìm hiểu cách làm hộp nhử mối đơn giản để có thể diệt mối hiệu quả, tận gốc. Hiểu được điều này, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn cách làm hộp nhử diệt mối đơn giản, dễ thực hiện, lại có thể tiết kiệm một mức chi phí đáng kể.

Chúng ta biết rằng, sử dụng hộp nhử diệt mối là phương pháp diệt mối nhử mối ra khỏi tổ, tập trung trong các hộp nhử, sau đó sử dụng thuốc diệt mối để phun lên và diệt mối hiệu quả. Cho nên, để có thể nhử mối hiệu quả, các bạn cần chọn vật liệu có tác dụng dẫn dụ mối tốt nhất, hiệu quả nhất.

Hai nguyên liệu được nhiều người ứng dụng để làm hộp nhử mối chính là thùng bìa cattong và gỗ. Sau khi có thùng cattong, các bạn cắt thùng ra thành những chiếc hộp nhỏ, sử dụng băng dán keo để đính hộp. Sau đó, xếp gỗ vào đầy thùng cattong và đậy nắp lại. Đặt hộp nhử này ở những nơi mối mọt thường xuyên lui tới. Nên làm từ 4-5 hộp nhử để có được hiệu quả dẫn dụ mối tốt nhất.

Trên đây là cách làm hộp nhử đơn giản để các bạn có thể tham khảo và diệt mối hiệu quả. Nếu không có nhiều thời gian làm hộp nhử, các bạn cũng có thể mua hộp nhử được làm sẵn trên thị trường để sử dụng.