Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách tiêu diệt chuột bằng phương pháp sử dụng thuốc hiệu quả nhất

Cách tiêu diệt chuột bằng phương pháp sử dụng thuốc hiệu quả nhất

Từ xưa đến nay chuột luôn là mối quan tâm lo ngại đối với đời sống sinh hoạt của chúng ta, chuột cắn phá đồ đạt và làm ô nhiễm môi trường sống. Có rất nhiều phương pháp để tiêu diệt chuột nhưng hiệu quả nhất vẫn là sử dụng thuốc diệt chuột. Nhưng làm sao sử dụng thuốc diệt chuột đúng cách và hiệu quả?

 

Qúa trình diệt chuột bằng thuốc tuy rằng rất đơn giản nhưng bạn cũng phải nên để ý đến một số vấn đề sau đây để việc diệt chuột đạt được hiệu quả cao nhất. Thứ nhất về đặc tính của loài chuột là hoạt động về đem nên tầm khoảng 21 giờ là lúc thích hợp nhất để bạn đặt thuốc diệt chuột. Thuốc cũng phải được đặt ở những nơi chuột thường hay ẩn nấp, thường là những nơi tối và thiếu ánh sáng trong căn nhà, kho bãi, phòng ốc, …Và loài chuột thường hay di chuyển quanh các bức tường nên bạn có thể đặt thuốc dọc theo các bức tường.

Thứ hai, bạn cũng cần phải chú ý đến số lượng chuột trong nhà để đặt loại thuốc phù hợp. Nếu chuột trong nhà bạn nhiều, hoạt động theo từng đàn thì bạn nên dùng thuốc diệt chuột mà 3-5 ngày mới phát huy tác dụng để tránh làm chuột cảnh giác và không ăn thuốc. Trong trường hợp này thì thuốc diệt chuột Storm là sự lựa chọn tối ưu. Nếu số lượng chuột ít bạn có thể sử dụng các loại thuốc có tác dụng ngay tức thì để tiêu chuột một cách nhanh nhất. Hãy sử dụng thuốc diệt chuột Biorat nếu chuột trong nhà ít nhé, đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng với loại thuốc này.

Thứ ba, khi lấy thuốc từ trong bao hoặc hộp ra ngoài bạn nên sử dụng muỗng hay vật dụng khác để lấy thuốc. Không nên dùng trực tiếp tay để lấy thuốc ra ngoài vì như vậy sẽ có hơi người và tất nhiên là chuột sẽ đánh hơi ra ngay và nó sẽ không ăn nữa vì khứu giác của chuột rất phát triển. Để tăng hiệu quả cho việc diệt chuột bạn cũng có thể kết hợp việc dùng thuốc và keo dính. Một vấn đề không kém phần quan trọng đó là bạn nên giữ vệ sinh trong nhà sạch sẽ, dọn dẹp nhà kho, góc tường để tránh chuột ẩn nấp nhé.