Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách trang trí quán cafe nhỏ

Cách trang trí quán cafe nhỏ

Chi phí hạn hẹp thì việc lựa chọn không gian rộng rãi cho quán cafe là quá khó khăn. Nhưng cũng sẽ không vì vậy mà quán café của bạn kém thu hút khách

Chỉ cần một chút khéo léo và tinh tế trong cách trang trí quán cafe nhỏ thì không gian của bạn sex trông thoáng và rộng rãi hơn.

Cách trang trí quán cafe nhỏ

Cách trang trí quán cafe nhỏ đầu tiên là bạn nên tận dụng ánh sáng là điều quan trọng nhất. Nếu quán café cuẩ bạn gần mặt đường nên mở rộng cửa, hoặc sử dụng cửa ra vào bằng kính trắng sáng, sẽ lợi dụng được toàn bộ nguồn ánh sáng tự nhiên từ ngoài vào, vừa tiết kiệm điện lại vừa tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn. Nếu quán café nằm trong góc khuất thiếu ánh sáng, bạn có thể tận dụng tối đa nguồn sáng nhân tạo từ đèn trang trí. Sử dụng hệ thống bóng đèn với ánh sáng trắng sẽ giúp không gian nỗi bật, rộng rãi hơn.

Đối với những quán café nhỏ, nội thất bên trong cũng không nên quá cầu kỳ, nên chọn những mẫu nội thất đơn giản, có màu sắc nhẹ nhàng. Khi lựa chọn bàn cho quán, bạn nên chọn những kiểu bàn vuông, hoặc chữ nhật thay thế cho những kiểu bàn tròn vì vừa có thể tiết kiệm diện tích, tận dụng được hết những góc nhỏ trong quán, vừa có thể dễ dàng di chuyển, xếp thành bàn lớn cho những nhóm đông người.Bạn cũng có thể lựa chọn kiểu bàn nhỏ thấp, gối ôm và ngồi sàn để trang trí cho quán café của mình. Cách trang trí trí này phù hợp cho những quán café có không gian nhỏ, nhất là những quán café cho tuổi teen hiện nay.

Cách trang trí quán cafe nhỏ

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tranh vẽ và các vật dụng trang trí cho các quán café nhỏ hẹp. Để gian lận diện tích thì bạn nên sử dụng tranh vẽ 3D với những đường nét đơn giản, màu sắc hài hòa, vừa tạo vẻ đẹp ấn tượng, lại vừa tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian quán của bạn.  Các vật dụng trang trí cũng nên đơn giản nhất, nhỏ mà xinh xắn, độc đáo như những bình hoa giấy, bình pha lê nhỏ,…cũng tạo nên vẻ đẹp cho quán của bạn.

Với một số cách trang trí quán café nhỏ trên, hy vòng bạn sẽ thành công trong việc trang trí cho quán của mình, vì việc lựa chọn, sắp xếp, trang trí cho không gian quán café quyết định rất nhiều đến sự thành công khi kinh doanh của bạn.