Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Cataloge đèn exit Kentom và nhà phân phối sản phẩm chính hãng

Cataloge đèn exit Kentom và nhà phân phối sản phẩm chính hãng

Khách hàng đang băn khoăn không biết đèn exit Kentom có Cataloge như thế nào và nhà phân phối sản phẩm chính hãng của nó là ai phải không nào.

Vấn đề này dường như giờ đã trở thành vấ đề chung cho tất cả mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm đèn exit Kentom.
 
Để giúp khách hàng có thêm những thông tin cần thiết trên khi mua sản phẩm, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng đúng thông tin mà bạn đang tìm kiếm.
 
Cataloge đèn exit Kentom
 
Như chúng ta đã biết, KenTom là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Đồng Bằng được thành lập ban đầu là một doanh nghiệp tư nhân, vào năm 1994 công ty chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây tại TP.HCM. Đến năm 1999 doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề.
 
 
 
 
Công ty TNHH Đồng Bằng phần đấu trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát. Luôn đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng mà công ty phục vụ bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
Đèn exit Kentom bao gồm rất nhiếu sản phẩm đa dạng, vì vậy nên Cataloge của sản phẩm cũng vô cùng phong phú để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 
Cataloge của đèn exit Kentom bao gồm các sản phẩm sau:
 
Đèn exit KT - 700 KENTOM 
 
Đèn exit KT-680 KENTOM 
 
Đèn exit KT - 710 KENTOM 
 
Đèn exit KT - 670 KENTOM 
 
Đèn exit KT - 690 KENTOM 
 
Đèn exit KT - 640 KENTOM 
 
Đèn exit KT - 630 KENTOM
 
Đèn exit KT - 660 KENTOM 
 
Đèn Exit KT-650 KENTOM 
 
Đèn exit KT-620 KENTOM 
 
Đèn exit KT – 610 KENTOM 
 
Đèn exit KT-720 KENTOM 
 
Đèn exit A-120 Kentom 
 
Ở trên là những sản phẩm của đèn exit Kentom với sự đa dạng và phong phú về chủng loại. 
 
Nhà phân phối sản phẩm chính hãng
 
 
Hoàng Phát Lighting sẽ là nhà phân phối đèn exit Kentom chính hãng cho khách hàng. Hoàng Phát Lighting là đại diện tiêu biểu được người tiêu dùng đánh giá là đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng chuyên nghiệp trên toàn quốc với trụ sở chính đặt tại Tphcm và chi nhánh tại Hà Nội. 
 
Hoàng Phát Lighting luôn đứng đầu trong việc cung cấp những sản phẩm đèn chiếu sáng mới nhất, nổi bật nhất trên thị trường trong đó có đèn exit Kentom. Công ty luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và không có bất kì sự so xuất nào cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về Hoàng Phát Lighting, quý khách vui lòng truy cập vào
 
Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.