Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 3P/06A 6KA BBD3063CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P/06A 6KA BBD3063CA Panasonic

Cầu dao điện là một thiết bị cực kì quan trọng cần có mặt trong ngôi nhà của bạn với một số lượng nhất định. Và cầu dao tự động MCB 3P/06A 6KA BBD3063CA Panasonic xứng đáng là một trong những lựa chọn tối ưu nhất cho bạn trên thị trường sản phẩm thiết bị điện ngày nay.

Panasonic có lẽ đã chẳng còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng vì sự nổi tiếng, mức độ phổ biến và các sản phẩm đi kèm với chất lượng và độ an toàn tối ưu. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về mẫu sản phẩm cầu dao tự động MCB 3P/06A 6KA BBD3063CA Panasonic này.

BBD30633CA PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm cầu dao tự động MCB 3P/06A 6KA BBD3063CA Panasonic là một trong những thiết bị điện Panasonic được thiết kế và sản xuất theo dây chuyền hiện đại, được giám sát nghiêm ngặt trong mọi khâu chế tạo.

2.  Sản phẩm có dòng cắt danh định 415VAC-6kA, cường độ dòng điện định mức đạt 6A.

3.  Bạn có thể lắp đặt thiết bị ở nhiều không gian khác nhau như nhà ở, khu sản xuất, công xưởng…

4.  Quý khách nên tính toán những thông số kĩ thuật sản phẩm phù hợp để có thể lựa chọn được thiết bị và số lượng thiết bị phù hợp cho hệ thống điện trong nhà.

5.  Cầu dao tự động MCB 3P/06A 6KA BBD3063CA Panasonic có lớp vỏ bên ngoài cách điện, được làm từ những nguyên liệu không chứa chất độc hại, rất bền chắc, tạo ra sự an toàn và độ bền trong quá trình sử dụng sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 3P/06A 6KA BBD3063CA Panasonic có cấu tạo 3 cực, giúp phát hiện sự cố tốt hơn. Ngoài ra, cầu dao được thiết kế sản xuất bao gồm 3 tiếp điểm (chính, phụ, hồ quang) để tránh hư hỏng tiếp điểm chính khi có sự cố xảy ra.

2.  Ngoài tác dụng giúp cho dòng điện đi vào mạch điện dễ dàng và ổn định hơn, sản phẩm còn có một khả năng rất nổi bật chính là khả năng ngắt điện rất nhanh chóng trong những trường hợp xảy ra sự cố nên có thể giảm được thiệt hại ở mức tối đa.

3.  Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng vừa phải, màu sắc trang nhã vừa tạo được thẩm mỹ cho mạch điện, vừa dễ dàng để lắp đặt và sử dụng.

4.  Quý khách không nên lắp đặt cầu dao tự động MCB 3P/06A 6KA BBD3063CA Panasonic tại những vị trí khuất tầm nhìn, bụi bẩn, ẩm ướt và gần tầm tay trẻ em.

Hoàng Phát Lighting tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng uy tín nhất trên thị trường ngày nay. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những thiết bị điện Panasonic với chất lượng và hiệu quả vượt trội với mức giá hợp lí nhất. Quý khách có thể liên hệ qua hotline để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ hoặc nếu muốn trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, quý khách hãy ghé thăm cửa hàng của Hoàng Phát Lighting.

LIÊN HỆ MUA HÀNG