Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 4P/10A 6KA BBD4104CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/10A 6KA BBD4104CA Panasonic

Để có thể đảm bảo an toàn điện một cách hiệu quả thì việc lựa chọn cầu dao tự động MCB 4P/10A 6KA BBD4104CA Panasonic là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất. Thiết bị này được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại. Chắc chắn nó sẽ khiến bạn thấy hài lòng và yên tâm khi sử dụng các thiết bị điện.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Số cực : 4P

Dòng điện định mức :  10A

Dòng cắt ngắn mạch :  6KA

Điện áp định mức  :  415VAC

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Cầu dao tự động Panasonic1.  Thiết kế của cầu dao tự động MCB 4P/10A 6KA BBD4104CA Panasonic bao gồm 4 cực, trong đó có 1 cực là pha trung tính và 3 cực còn lại là cực 3 pha.

2.  Sản phẩm này hoạt động với dòng điện định mức là 10A và có dòng cắt ngắn mạch là 6KA.

3.  Nhiều khách hàng nhận xét cầu dao tự động MCB 4P/10A 6KA BBD4104CA Panasonic có thiết kế rất đơn giản và dễ sử dụng. Mặc dù là  cầu dao hoạt động với 4 cực nhưng người dùng hoàn toàn có thể tự mình lắp đặt một cách rất dễ dàn.

4.  Với các đặc tính riêng việt của mình thì sản phẩm này được lựa chọn rất nhiều trong việc ứng dụng trong hệ thống điện dân dụng và cả điện công nghiệp nữa.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Nếu bạn đang đau đầu với các cầu dao truyền thống khiến lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng quá cao thì cầu dao tự động MCB 4P/10A 6KA BBD4104CA Panasonic sẽ là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Cầu dao tự động này có thể tiết kiệm đến 40% điện năng. Đây là con số rất ấn tượng để bất cứ ai cũng không thể chối từ.

2.  Thiết kế của thiết bị điện Panasonic rất tiện lợi để có thể bố trí ở mọi vị trí. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các kỹ thuật viên ngành điện thì bạn nên bố trí nó ở nơi góc khuất nhưng cũng không nên bố trí quá cao để có thể tiện lợi cho việc sử dụng.

3.  Cầu dao tự động MCB 4P/10A 6KA BBD4104CA Panasonic có khả năng giúp cho dòng điện được phân bố đều hơn. Đặc biệt là khi sử dụng sản phẩm này thì mọi trường hợp ngắn mạch hay quá tải nguồn điện sẽ không thể làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện trong nhà. Bởi thiết bị này có thể tự động ngắt khi có sự cố về điện.

4.  Vì cầu dao tự động này được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng nên bạn cũng không phải quá lo lắng khi lắp đặt hay sử dụng nó. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo cầu dao không bị ngắt thường xuyên thì bạn nên thêm 20% dòng điện định mức khi lắp đặt. Như vậy thì việc sử dụng điện trong gia đình sẽ không gặp nhiều bất tiện nữa.

Lựa chọn cầu dao tự động MCB 4P/10A 6KA BBD4104CA Panasonic sẽ là giải pháp hoàn hảo để cuộc sống hiện đại thêm phần tiện nghi và tiết kiệm. Bạn hãy nhanh tay liên hệ đến Hoàng Phát Lighting để có thể sở hữu được sản phẩm này với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo hơn những gì mà bạn đang mong đợi.