Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • CB chống rò 30A 15mA BJJ23022-8 Panasonic

CB chống rò 30A 15mA BJJ23022-8 Panasonic

Với nhiều ưu điểm vượt trội mà CB chống rò 30A 15mA BJJ23022-8 Panasonic đang sở hữu thì ngày càng nhiều người đã lựa chọn sản phẩm này để có thể đảm bảo mang đến độ an toàn cao nhất cho người sử dụng đối với việc thiết kế hệ thống mạch điện của mình.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

CB chống rò Panasonic1. CB chống rò 30A 15mA BJJ23022-8 Panasonic được thiết kế vớinguồn điện 240VAC-1.5KA, dòng định mức 30A. Thiết kế này giúp cho CB có thể thích hợp cho cả hệ thống điện công nghiệp và điện dân dụng một cách tối đa nhất.

2. Sản phẩm này được làm bằng nhựa cao cấp. Bên cạnh đó, với lớp vỏ ELB thì nó hoàn toàn có khả năng cách điện vượt trội. Từ đó mang lại hiệu quả cao cho sự an toàn của người sử dụng cũng như các thiết bị điện xung quanh.

3. CB này có tính năng nổi bật nhất là overlooking nên giúp cho hệ thống điện trong nhà được đảm bảo an toàn một cách cao nhất.

4. Với kích thước vừa phải, không nhỏ nhưng nó cũng không quá to kết hợp với đó là các chi tiết thiết kế của CB chống rò 30A 15mA BJJ23022-8 Panasonic cũng rất đơn giản. Vì thế cho nên, người dùng hoàn toàn có thể tự mình lắp đặt CB mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên.

5. Mặc dù đây là CB tự động nhưng với thiết kế thanh gạt tay thì người dùng cũng có thể tự mình xử lý các sự cố xảy ra một cách kịp thời nhất.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Chất lượng nhựa cao cấp được sử dụng để thiết kế nên CB chống rò 30A 15mA BJJ23022-8 Panasonic đã giúp nó có được một độ bền đáng nể. Không chỉ đơn thuần là khả năng cách điện mà còn là cách nhiệt và kháng vỡ rất hiệu quả. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người đã không phải tốn chi phí thay mới hay sửa chữa khi lựa chọn sản phẩm này.

2. Tiết kiệm điện cũng là một ưu điểm rất hoàn hảo của thiết bị điện Panasonic này. Nó có khả năng giúp ổn định nguồn điện đi đến các thiết bị sử dụng điện trong nhà nên không có hiện tượng hao tốn điện không đáng có.

3. Đảm bảo an toàn điện trong mạch điện một cách tuyệt đối chính là điều khiến nhiều người lựa chọn CB chống rò 30A 15mA BJJ23022-8 Panasonic. Nó không chỉ phát hiện sự cố nhanh chóng mà còn nhanh cản tình trạng rò rỉ điện xuống đất để có thể mang lại sự an toàn điện cao nhất.

4. Dễ dàng sử dụng và lắp đặt tiện lợi, nhanh chóng cũng là một ưu điểm được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá rất cao khi quyết định lựa chọn CB này.

Với cương vị là nhà phân phối chính hãng các thiết bị điện của thương hiệu Panasonic và các thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường, công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi tự hào không chỉ mang đến cho bạn sản phẩm CB chống rò 30A 15mA BJJ23022-8 Panasonic chất lượng mà còn có giá thành rất hợp lý. Đến với chúng tôi là bạn sẽ có thể yên tâm tuyệt đối với sự lựa chọn của mình.