Trang chủ » Chị gái bênh vực anh rể dù anh nhìn trộm tôi tắm

Chị gái bênh vực anh rể dù anh nhìn trộm tôi tắm

(Ngày đăng: 04-01-2014 08:37:07)
icon facebook   icon google plus  
Anh rể nhìn trộm em tắm, còn lấy đồ lót của em nữa. Khi em đưa bằng chứng, chị gái lại đứng về phía chồng, bênh vực anh rồi nói em ngu, đừng coi chị là chị nữa, rồi còn bắt em xin lỗi anh rể.

Em 23 tuổi, đang là sinh viên. Trước đây em ở cùng nhà với chị gái, chị có gia đình, cuộc sống nói chung tạm ổn. Thời gian đầu em ở trong nhà chưa có chuyện gì xảy ra, sau một thời gian em thấy anh rể có thái độ hơi khác thường với mình, rất thân thiết. Em chẳng suy nghĩ gì, chỉ nghĩ đơn giản anh em sống trong nhà thân thiết như vậy cũng tốt, đâu ngờ sự thân thiết đó không có đơn giản như em nghĩ. Anh rể luôn có những cử chỉ thân mật quá đáng dù nhiều lần em có nhắc nhở và né tránh.
Tình hình ngày càng xấu hơn khi anh nhìn trộm em tắm bị em bắt gặp và còn lấy đồ lót của em nữa. Em nói anh chối bay chối biến, khi em đưa bằng chứng ra, chị gái lại đứng về phía chồng, bênh vực anh rồi nói em ngu, đừng coi chị là chị nữa. Em sốc, không hình dung ra chị mình lại như vậy, còn bắt em phải xin lỗi anh rể.
Cậu em họ hay tới nhà chơi với em, thấy hai chị em thân thiết, anh rể tỏ thái độ không thích, ghét thằng em ra mặt, còn nói bóng nói gió là hai chị em yêu nhau nữa. Em biết được nên mỗi lần kêu cậu em lên nhà chơi, nó lại hỏi "Anh có nhà không", nó ghét anh rể ra mặt nên chẳng dám lên, chỉ khi nào anh đi làm mới đến.