• Khám phá
  • Chiếu sáng bằng bóng đèn philips tiết kiệm điện

Chiếu sáng bằng bóng đèn philips tiết kiệm điện

Trong thời đại mà điện là nguồn năng lường sử dụng hằng ngày như hiện nay, việc phải trả cho các chi phí chiếu sáng bằng điện năng là một việc hết sức tiêu tốn. vì thế, người tiêu dùng rất ưa chuộng các sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện. Nắm bắt được nhu cầu đó, Philips đã tung ra các sản phẩm bóng đèn Philips chiếu sáng hiện đại nhưng cũng góp phần tiết kiệm được chi phí điện năng cho người sử dụng.

Nhu cầu chiếu sáng ngày nay rất đa dạng và ngày càng cao. Dường như ánh sáng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Theo khảo sát về tình hình sử dụng điện năng thì 20% đến 40% lượng điện năng được tiêu thụ ở các dự án như tòa nhà cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại… còn điện năng phục vụ cho công nghiệp chỉ chiếm 10%.

Để đáp ứng như cầu chiếu sáng của nhân loại, nền công nghiệp chiếu sáng đã có những bước nhảy vọt trong công nghệ sản xuất bóng đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng. Dẫn đầu trong đó là Công ty Philips. Nói đến bóng đèn Philips, mọi người có thể yên tâm sử dụng vì những tính năng vượt trội của sản phẩm mà Philips mang lại. Ngoài việc sử dụng các sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, con người cũng có thế ứng dụng các giải pháp đơn giản khác như thực hành thói quen sống lành mạnh để tiết kiệm năng lượng. 

MỘT SỐ GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG TIẾT KIỆM ĐIỆN HIỆU QUẢ

1. Tận dụng ánh sáng tự nhiên trong công tác chiếu sáng

Chúng ta có thể tận dụng nguồn sáng tự nhiên vào các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện, giảm thời gian hoạt động cho các sản phẩm chiếu sáng cần điện năng. Đây được xem là giải pháp đơn giản và được nhiều doanh nghiệp, chủ hộ áp dụng.

Cần có những ý kiến hay nhận xét phù hợp từ các chuyên gia kiến trúc trong việc xây dựng các công trình tận dụng ánh sáng ngoài trời một cách hoàn hảo.

Tận dụng ánh sáng ngoài trời bằng các thiết kế đi kèm với kình trong suốt là giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho những nhà kho, nhà máy trong công nghiệp.

Sử dụng cửa sổ bằng chất liệu FRP ở trần nhà cũng là cách để giảm độ chói, hơi sương từ ánh sáng tự nhiên.

Ứng dụng kiến trúc đa cửa sổ, cầu thang, với các không gian thân thiện xanh để dia tăng độ sáng cho tòa nhà.

2. Thay thế các loại đèn hiệu suất thấp

Sử dụng các loại bóng đèn Philips tiết kiệm điện thay thế cho các sản phẩm chiếu sáng kém hiệu quả như bóng đèn sợi đốt, đèn cao áp thủy ngân cũng là một giải pháp hiệu quả để tiết kiệm điện năng. Các sản phẩm chiếu sáng hiện nay rất đa dạng, các loại bóng đèn Philips có thể tiết kiệm đến 80% điện năng so với các loại đèn huỳnh quang hoặc đèn compact.

Hơn nữa, các sản phẩm chiếu sáng hiện đại ngày nay còn có các tính năng vượt trội như tuổi thọ cao, cường độ chiếu sáng cao hơn so với các loại bóng thay thế, an toàn và thân thiện với môi trường

3.Thiết kế hệ thống chiếu hợp lý

Bạn cần đưa ra những giải pháp cũng nhu các kế hoạch chiếu sáng hợp lý để tiết kiệm năng lượng.

Bạn cũng có thể cải tiến thêm các thiết bị điều khiển từ xa, hẹn giờ, thiết bị điều khiển quang điện, sử dụng công tắc theo nhóm để linh hoạt trong chiếu sáng cũng như tiết kiệm điện năng nhiều hơn.

Thiết kế hệ thống chiếu sáng hợp lý là cách giúp đảm bảo năng suất làm việc, tao cảm giác thoải mái cho con người, sử dụng đủ lượng điện dùng trong chiếu sáng, không tiêu tốn điện năng không cần thiết.

Liên hệ nhà phân phối bóng đèn philips để được tư vấn chọn lựa sản phẩm tiết kiemj điện và thiết kế chiếu sáng miễn phí.