Trang chủ » Chiếu sáng các bang quảng cáo với đèn pha Led

Chiếu sáng các bang quảng cáo với đèn pha Led

(Ngày đăng: 27-08-2015 09:04:32)
icon facebook   icon google plus  
Việc chiếu sáng quảng cáo hiện nay đang phụ thuộc rất nhiều vào đèn pha Led vì thế chúng ta sẽ tìm hiểu xem tại sao nó lại được lựa chọn nhiều như vậy.

Từ xưa đến nay, công nghệ quảng cáo luôn được các công ty hay các doanh nghiệp chú trọng để xây dụnge hình tượng và biểu mẫu cho chính mình và giới thiệu sản phâm của mình cho công chúng biết đến. Việc quảng cáo rất quan trọng và tiêu tốn rất nhiều chi phí. Công ty Hoàng Phát xin trân trọng giới thiệu đến cho quý công ty sản phẩm đèn chiếu sáng chuyên dụng sử dụng ngoài trời cho công nghệ quản cáo tối ưu đèn Pha Led.

Với cấu tạo là nhôm đúc nguyên khối, làm cho thân đèn trở nên nhẹ hơn và chắc chắn hơn, giúp nhà tiêu dung có thể sử dụng để chiếu sáng trên cao rất tốt, đèn pha led còn có hiệu suất chiếu sáng cao và chỉ số hoàn màu cao, giúp cho người sử dụng có thể giúp cho các bảng hiệu chiếu sáng rõ hơn, cho người xem nhìn được tốt hơn và làm tạo nên sự thu hút mắt người nhìn hơn. Đèn pha led còn đạt chỉ số IP65 giúp chiếu sáng ngoài trời một cách tốt nhất mà không cần đến những thiết bị bảo vệ và che chắn.

Công nghệ chip led của đèn led pha được ứng dụng là công nghệ cao cấp của các quốc gia Châu Âu, giúp chiếu sáng tốt nhất, không những thế, đèn pha led còn có tuổi thọ khá cao, nó có thể chiếu sáng lên đến 50.000 giờ, tương đương với 6 năm chiếu sáng liên tục, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm chiếu sáng đèn pha led trong một thời gia dài mà không  lo tiêu tốn chi phí sửa chữa, thay mới, hơn nữa sư dụng đèn pha led còn giúp tiết kiệm 75% lượng tiêu thụ điện năng so với các sản phẩm chiếu sáng thông thường, bạn có thể yên tâm sử dụng đèn pha led và nó giúp giảm chi phí cho việc chiếu sáng, từ đó tạo nên một phần lợi nhuận cho những nhà kinh doanh.

Công ty Hoàng Phát tự tin là nhà phân phối những thiết bị chiếu sáng tốt nhất. Hãy đến cảm nhận sử dụng và nhận nhiều ưu đãi.