Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Chính sách bảo hành ổn áp lioa

Công ty Hoàng Phát Lighting đơn vị phân phôi các sản phẩm ổn áp Lioa của Nhật Linh với chất lượng tốt và có mức giá tốt nhất thị trường cùng với đó là chính sách bảo hành tốt cho khách hàng.

Việc mua ổn áp Lioa là thiết bị hỗ trợ hoạt động sử dụng điện ổn định, điều chỉnh năng lượng và hoạt động sử dụng của các thiết bị luôn được ổn định, đảm bảo về an toàn trong khâu sử dụng điện đồng thời giúp người sử dụng giảm thiểu được một lượng chi phí tiêu thụ điện năng khi sử dụng.
 
Và để mua được một sản phẩm ổn áp Lioa phù hợp với nhu cầu sử dụng điện hiện nay thì việc tìm được một cửa hàng là điều không dễ dàng. Hoàng Phát Lighting – đơn vị chuyên phân phối các thiết bị điện Lioa sẽ là nơi lựa chọn lý tưởng của nhiều khách hàng. Bởi khi mua hàng, tất cả các khách hàng mua máy tại công ty Hoàng Phát có đủ hóa đơn đỏ, chứng từ và thông tin khách hàng chính xác sẽ được xác nhận sản phẩm bảo hành hoặc đổi trả.
 
Khách hàng có quyền đổi máy ổn áp lioa dùng thử trong vòng 30 ngày (kể từ ngày ghi trên hóa đơn). Để việc đổi trả được diễn ra nhanh chóng nếu như sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất. Và máy ổn áp Lioa khi được đổi phải cùng model, cùng công suất, cùng thương hiệu với sản phẩm. Và việc đổi máy hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi đảm bảo quý khách hàng không cần thanh toán bất kì chi phí phát sinh nào khác.
 
Trong trường hợp máy ổn áp lioa mà khách hàng muốn đổi đã hết hàng hoặc còn hàng tồn, không đảm bảo chất lượng thì chúng tôi sẽ đổi cho quý khách hàng sản phẩm máy ổn áp có tiêu chuẩn tương đương trong thời gian nhanh nhất có thể.
 
 
Các loại ổn áp lioa đáp ứng cho việc bảo hành hay đổi trả phải là hàng mua tại cửa hàng, không bị hư hỏng do người sử dụng gây ra, hàng không còn tem nhà sản xuất, không còn thời hạn bảo hành thì sẽ không được xử lý.
 
Nhằm tránh hiểu lầm cho khách hàng và các trường hợp đổi máy theo ý thích cá nhân làm ảnh hưởng đến hoạt động bảo hành, đổi trả Hoàng Phát Lighting sẽ có những chính sách bảo hành, đổi trả quy định riêng. Đó là những máy ổn áp được xác định hỏng hoặc có trục trặc về kĩ thuật sẽ được đổi trả. Ngoài những nguyên nhân này, chúng tôi sẽ không thể đổi hàng cho khách hàng. Vì vậy mong khách hàng thông cảm.
 
Mọi thắc mắc cũng như thông tin liên quan đến việc đổi máy ổn áp quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
 
Hotline: 0908 25 25 11
 
Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Chính sách bảo hành ổn áp lioa