Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chọn dịch vụ vận tải biển tin cậy

Chọn dịch vụ vận tải biển tin cậy

Nhiều nơi cung cấp dịch vụ vận tải biển đã khiến tâm lý chủ hàng thận trọng hơn, luôn chọn cho mình một điểm đến tốt và đáng tin cậy để hợp tác.

Chọn dịch vụ vận tải biển tin cậy

Vấn đề tổn thất của chủ hàng khi thuê dịch vụ vận tải nội địa đường biển và ra nước ngoài đôi khi vẫn xảy ra, điều đó dần hình thành nên những tâm lý e ngại, việc chọn nơi để hợp tác của chủ hàng. Đó là lý do vì sao mà khi cần vận tải biển, người ta lại ưu tiên tìm đến những đơn vị đáng tin cậy, đã có thương hiệu trên thị trường.

Khỏi phải lo lắng quá nhiều về quyết định mà mình đưa ra, chọn dịch vụ vận tải đường biển đáng tin cậy vẫn là cách làm thường xuyên của nhiều người.

Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… mà ASL chú trọng đầu tư trong nhiều năm qua là đòn bẩy thúc đẩy ASL trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

- Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.

- Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà nẵng với chi phí  hợp lý và đúng thời gian.

- Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)

Bên cạnh đó, công ty vận chuyển đường biển ATP luôn sẵn sàng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu về các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về các chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.