Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công an đang giữ kiện hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ

Công an đang giữ kiện hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ

Không hiểu sao nhưng kiện hàng được gửi để chuyển phát nhanh đi Mỹ vào 2 ngày trước bị công an giữ lại. Có thể chúng sẽ bị kiểm tra. Nếu kiểm tra có vấn đề thì có thể chúng sẽ bị trả lại mà không được chuyển đi.

Cách đây hai ngày công ty có gửi một số giấy tờ thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của bưu điện. Giấy tờ của công ty chỉ là mấy cái hợp đồng dự án ký kết giữa các bên. Mà nói chung tôi cũng không hiểu nội dung bên trong lắm. Tôi chỉ là chân sai vặt thôi. Mọi người nói tôi đi gửi thì tôi đi, thế thôi. Khi đến bưu điện làm xong thủ tục thì tôi nhận hóa đơn rồi về. Chắc chắn giấy tờ của công ty sẽ được chuyển phát nhanh đi Mỹ cùng với các hàng hóa khác, của các đơn vị, cá nhân khác chứ không phải chỉ của mỗi công ty tôi.

Sáng nay mới đến công ty tôi nhận được tin từ phía bưu điện. Không hiểu sao nhưng kiện hàng được gửi để chuyển phát nhanh đi Mỹ vào 2 ngày trước bị công an giữ lại. Có thể chúng sẽ bị kiểm tra. Nếu kiểm tra có vấn đề thì có thể chúng sẽ bị trả lại mà không được chuyển đi. Các cơ quan chức năng có quyền được kiểm tra theo quy định của pháp luật khi có dấu hiệu sai phạm. Tôi nghĩ giấy tờ của công ty không có sai sót. Sai sót có thể ở trong các hàng hóa khác nằm chung kiện hàng. Bên phía bưu điện họ sẽ có sự xem xét, và nếu cơ quan chức năng có kết luận thì họ sẽ thông báo.

Sai phạm thì chắc công ty tôi không gặp phải. Mọi rắc rối liên quan đến luật pháp thì không nên dính vào nhưng sợ các tài liệu sẽ không được chuyển kịp thời gian. Tất nhiên bản mềm công ty đã chuyển rồi nhưng bản cứng cũng phải được chuyển sang đó. Chuyển phát nhanh đi Mỹ có quy định nghiêm ngặt nên khâu kiểm tra ban đầu đã được làm rất kỹ rồi. Chỉ một vài trường hợp mới bị các cơ quan công an giữ lại để kiểm tra tiếp. Các loại hàng hóa hợp lệ sẽ tiếp tục được giải quyết và chuyển đi. Nói chung không phải ai cũng sai phạm mà nếu họ có ý định thì sẽ làm tinh vi. Mấy cái kiểu sai phạm tinh vi lại cứ phải làm những cái khác chịu ảnh hưởng theo ví dụ như sự việc lần này vậy.