• Khám phá
  • Công nghệ chiếu sáng bằng đèn Led Duhal

Công nghệ chiếu sáng bằng đèn Led Duhal

Bóng đèn Led Duhal được sản xuất với công nghệ Chip Led do chính Duhal nghiên cứu và sản xuất, đó là một sản phẩm hoàn thiện của quá trình nghiên cứu.

Với ưu điểm tiết kiệm điện, Led Duhal tiết kiệm được khoảng 75% điện năng tiêu thụ hơn những loại bóng đèn thông thường. Hơn nữa, bóng đèn Led Duhal cò có tuổi thọ cao , chiếu sáng được khoảng 50.000 giờ, tương đương với 6 năm chiếu sáng liên tục.

Đèn Led ngày nay được ứng dụng ngày càng nhiều trong công nghệ chiếu sáng tiêu biểu là các công trình công cộng tại Việt Nam. Năm 2008, lần đầu tiên công nghệ chiếu sáng bằng đèn Led được lắm đặt tại Cầu sông Hàn của Thành Phố Đà Nẵng. Ngày nay, đèn Led được sử dụng ở nhiều nơi hơn như các công trình kiến trúc, câu fcảng, trang trí mỹ thuật…

Bạn có thể thấy đèn Led được ứng dụng rộng rãi nhất trong lĩnh vựa quảng cáo,..đi trên đường thành phố, không đâu không bắt gặp những của hiệu với bảng quảng cáo làm bằng đèn Led. Bóng đèn Led Duhal, Hân hạnh phục vụ niềm tin người dùng Việt.

Trong những năm qua, Led Duhal đã và đung cho ra những sản phẩm tốt nhất với kỹ thuật chiếu sáng hiệu quả nhất và thiết kế đẹp nhất. Duhal, luôn luôn tìm hiểu và cho ra thị trường những sản phẩm bóng đèn Led Duhal với hiệu suất phát quang cao và chi phí rẻ nhất khi đến tay người tiêu dùng. Không chỉ với chất lượng tốt, Đèn Led Duhal cong cho ra mắt nhiều thiết kế, kiểu mẫu hù hợp với không gian nhà bạn. Led Duhal, sản phẩm Việt của người VIệt, Đồng hành với gia đình Việt theo năm tháng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo Wedsite: