Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công tắc đồng hồ Panasonic TB178

Công tắc đồng hồ Panasonic TB178

Công tắc đồng hồ Panasonic TB178cũng là một trong những sản phẩm thuộc nguồn gốc của hãng Panasonic với công dụng hẹn giờ bật/tắt thiết bị điện bằng đồng hồ trên thân công tắc, hiện đang được ưa thích bởi nhiều người tiêu dùng bởi tính tiện lợi mà sản phẩm này đang sở hữu.

Những thiết bị điện – điện tử ngày nay luôn là những trang thiết bị không thể thiếu trong đời sống thường ngày của người tiêu dùng trên thế giới nói chung và người Việt Nam nói riêng vì tính năng hữu ích mà những thiết bị này mang lại. Các hãng sản xuất thiết bị điện – điện tử ngày nay đang cạnh tranh nhau bằng những thiết bị thông minh đang có ứng dụng cao trong đời sống sinh hoạt thực tế, một trong những hãng sản xuất nổi tiếng nhất đang được người tiêu dùng tín nhiệm mang tên Panasonic là công ty sản xuất thiết bị điện – điện tử có nhiều sản phẩm hữu ích và chất lượng nhất.

TB178 PanasonicCông tắc đồng hồ Panasonic TB178 là loại công tắc tự động được cài đặt hẹn giờ thông qua đồng hồ với chất lượng cao cấp đạt chuẩn châu Âu hiện đang là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với đa số người tiêu dùng. Công tắc ổ cắm Panasonic có thân vỏ được làm từ nhựa cao cấp có khả năng chống bụi bẩn, nước bẩn xâm nhập vào hệ thống hoạt động của công tắc gây cản trở quá trình làm việc của thiết bị.

Ngoài ra với lớp vỏ nhựa cứng cáp, các va chạm cơ học bên ngoài không làm hư hỏng được công tắc, tránh cho người tiêu dùng phải tốn nhiều chi phí sửa chữa bảo trì sản phẩm. Nguồn điện thế hoạt động của sản phẩm là 220-240VAC/50Hz, tải trở 15A. Công tắc đồng hồ Panasonic TB178 có thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển và lắp đặt, không tốn quá nhiều công sức và thời gian của người tiêu dùng.

Sản phẩm có thể hoạt động ở những mức nhiệt độ môi trường khác nhau từ -25 độ C đến 60 độ C. Có thời gian cài đặt tối thiếu là 30 phút đồng hồ. Thiết bị điện Panasonic này có tuổi thọ cao và chất lượng hoạt động là lưu trữ thông tin cho trường hợp mất điện cực kì chính xác, tạo sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm cho người tiêu dùng. Ngoài ra, sản phẩm thiết bị điện Panasonic còn tránh được những rủi ro xảy ra sự cố về điện, đồng thời tiết kiệm điện năng.

Hoàng Phát Lighting là một trong những công ty phân phối thiết bị điện&chiếu sáng hàng đầu Việt Nam đang sở hữu loại sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB178 với giá cả và chất lượng ổn định nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG