Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Công ty chuyên dịch vụ chuyển hàng đi mỹ giá rẻ

Công ty chuyên dịch vụ chuyển hàng đi mỹ giá rẻ

Trong những năm gần đây, cộng đồng người Việt Nam định cư, sinh sống và học tập tại Mỹ tăng cao. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho người thân, bạn bè, đối tác tăng theo đáng kể. Không những các mặt hàng thông dụng như quần áo, giày dép, chứng từ, hồ sơ được vận chuyển…thực phẩm cũng được liệt kê vào danh sách các mặt hàng gửi đi Mỹ nhiều nhất hiện nay. Mong muốn mang lại những dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất cho Khách Hàng, trong nhiều năm qua Công ty chuyên dịch vụ chuyển hàng đi mỹ giá rẻ đã cung cấp thành công dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ với cước phí thấp nhất thị trường.

Mặt hàng thực phẩm được đưa vào danh sách những mặt hàng khó gửi, vì những sản phẩm này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Quy định của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration – FDA), tất cả những mặt hàng là thực phẩm nhập vào Mỹ bắt buộc phải đăng ký FDA, đồng thời phải được kiểm dịch hàng hóa thì mới đủ điều kiện nhập vào Mỹ.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Công ty chuyên dịch vụ vận tải đường biển hàng đi mỹ giá rẻ Quý Khách có thể tiết kiệm được nhiều hơn cho phí vận chuyển. Chúng tôi hỗ trợ đăng ký FDA và kiểm định độ an toàn thực phẩm với cước phí RẺ NHẤT thị trường hiện nay.

Điều kiện đầu tiên khi gửi hàng thực phẩm đi Mỹ là hàng hóa phải có nhãn mác và nhà sản xuất cụ thể. Vậy thì cầu hỏi được đặt ra là những mặt hàng tự làm có đi được hay không?

Đối với những mặt hàng tự sản xuất, Công ty chuyên dịch vụ chuyển hàng đi mỹ giá rẻ sẽ hỗ trợ làm nhãn mác và kiểm định thực phẩm, vận chuyển tận tay người thân của Quý Khách tại bất cứ địa chỉ nào.

vận tải đường biển

Chỉ riêng tại TP Hồ Chí minh đã có hơn 350 công ty vận tải lớn nhỏ, tuy nhiên chỉ có phần nhỏ trong số đó có chức năng đăng ký FDA theo đúng quy định. Vì vậy tình trạng thực phẩm của Khách Hàng bị hủy tại đầu nhập hoặc bị return về Việt Nam với cước phí gấp 4 lần xảy ra không ít. Điều này gây ra hoang mang cho Khách Hàng khi có nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ.

Hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển, Công ty chuyên dịch vụ chuyển hàng đi mỹ giá rẻ đảm bảo, thực phẩm có nhãn mác, được đăng ký FDA và kiểm dịch thực phẩm sẽ được vận chuyển đến tay người nhận an toàn.

Lưu ý khi gửi hàng thực phẩm đi Mỹ:

- Các mặt hàng liên quan đến thịt, trứng, sữa là những mặt hàng cấm xuất theo quy định của Hải Quan.

- Các mặt hàng có hạn sử dụng ngắn, có thể chảy nước ở điều kiện nhiệt độ thay đổi…sẽ khó thông quan.

Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển thực phẩm đi Mỹ vui lòng liên hệ Công ty chuyên dịch vụ chuyển hàng đi mỹ giá rẻ để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho Quý Khách. Đội ngũ nhân viên lâu năm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 qua