Trang chủ » Công ty thiết kế website thiết kế trang chủ hấp dẫn cho khác hàng.

Công ty thiết kế website thiết kế trang chủ hấp dẫn cho khác hàng.

(Ngày đăng: 26-11-2015 08:50:09)
icon facebook   icon google plus  
Một trong những giao diện đập vào mặt khách hàng ngay từ lần đầu tiền vào webstie của công ty bạn sẽ là trang chủ. Và đây sẽ là một điểm cộng hoặc một điểm trừ cho công ty bạn khi có một website đẹp hoặc xấu. Hãy để công ty thiết kế website giúp bạn tạo một điểm cộng với khách hàng bằng một trang chủ theo ngành nghề của công ty bạn chuẩn nhất, đẹp nhất, và hấp dẫn nhất.

công ty thiết kế web

Để có được một giao diện tuyệt đẹp cho website của mình không nhiều người đã phải nhờ tới những Công ty thiết kế website vì không tài nào nghĩ ra được những điểm nhấn, điểm mạnh cho trang chủ của website mình. Để gây được ấn tượng và hấp dẫn cho trang chủ của website yếu cầu rất nhiều thứ. Và cái quan trọng đầu tiền là bạn phải làm thế nào để người khách lần đầu tiên vào phải có ấn tưởng mạnh với website của bạn. Nếu không bạn sẽ bị mất di 30% cơ hội của một khách hàng tiềm năng nào đó của mình.  Và đương nhiên bạn nên nhờ vào một công ty thiết kế website để đảm bảo về mặt thiết kế giao diện cho website của bạn.

Công ty thiết kế website sẽ có một đội ngũ chuyên code web cho bạn theo đúng yêu cầu. Việt nghĩ ra ý tưởng cho giao diện của trang chủ của bạn đã khó, thì việc làm sao để thực hiện được nó còn khó hơn gấp trăm lần. Và dưới đây là một số điểm đáng lưu  khi bạn muốn thiết kế trang chủ cho website mình mà công ty thiết kế website sẽ chia sẽ cho bạn.

Trang chủ  là trang đầu tiên khách hàng sẽ truy cập khi vào website của bạn. Trang chủ đẹp, hấp dẫn, độc đáo sẽ thu hút khách hàng truy cập không chỉ một lần mà sẽ thường xuyên truy cập trở lại để tìm kiếm thông tin, sản phẩm của bạn.

Ngược lại, cho dù nội dung và sản phẩm mà bạn cung cấp là rất hữu ích nhưng thiết kế không làm nổi bật được điều đó, không thu hút sự chú ý của khách hàng, thì website sẽ dần mất đi giá trị thực của nó. Vậy một trang chủ như thế nào sẽ được coi là hấp dẫn và có khả năng "bắt mắt" khách hàng.

Đầu tiền bạn cần phải tạo được sự thu hút của khách truy cập.

Rất nhiều trang web đã để lãng phí những không gian giá trị trên trang chủ của họ với những câu khẩu hiệu như: "Chào mừng đến website ..." ; "thư giới thiệu của chủ tịch!" hay những bài giới thiệu dài vô tận. Tất cả những trang chủ được thiết kế với những nội dung như trên thường không thu hút được sự chú ý của người truy cập và cũng là nguyên nhân làm website chạy chậm hơn.

Ở một khía cạnh nào đó, những bài giới thiệu về công ty là rất hữu ích. Tuy nhiên, bạn cần chọn lọc, đưa ra những thông tin tinh túy, hữu ích nhất để làm nổi bật trang chủ, những ưu việt của sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp.