Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đại lí phân phối ống luồn dây điện Comet tại TP.HCM

Đại lí phân phối ống luồn dây điện Comet tại TP.HCM

Người sử dụng rất quan tâm đến chất lượng của ống luồn Comet trước khi đem về sử dụng, điều làm băn khoăn nhất là các đại lí phân phối ống luồn dây điện Comet tại TP.HCM, nơi nào có uy tín nhất.

Đại lí phân phối ống luồn dây điện Comet tại TP. HCM có uy tín là khi đảm bảo chất lượng của sản phẩm tốt nhất và giá cả lại hợp lí vừa bảo đảm an toàn cho người sử dụng vừa có hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Ống luồn Comet được làm bằng các nguyên liệu cao cấp giúp ống chịu được các tác nhân của môi trường lắp đặt đồng thời chịu được áp lực cao, dễ dàng uốn cong nên thường được sử dụng lắp đặt trên trần thạch cao hay âm sàn.

Ống luồn dây điện nhựa PVC CometTrọng lượng rất nhẹ, dễ nâng lên khi lắp trên cao mà không cần tốn quá nhiều thời gian, sức lực rất thuận tiện cho quá trình lắp đặt sản phẩm. Ống luồn dây điện có độ dẻo cao vì vậy dễ dàng uốn cong khi cần lắp tại nơi gấp khúc. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của các nước Châu Âu vì vậy chống thấm tốt, không bị axit ăn mòn, không bị ảnh hưởng bởi các hoá chất và chống mối mọt, chống các loại côn trùng cắn phá khi chôn dưới đất.

Ống luồn dây điện Comet còn có khả năng cách điện, cách nhiệt rất cao, chống cháy hiệu quả. Lửa sẽ tự động tắt khi có sự cố về điện,  hạn chế xảy ra hoả hoạn, đảm bảo an toàn cho người dùng. Ống còn bảo vệ dây điện khỏi các va đập mạnh và không bị các vật sắc nhọn đâm thủng.

Không đặt ống luồn ở các nơi có nhiệt độ cao, tuyệt đối không treo hay móc vào thân ống vì có thể làm gãy ống hay móp. Hãy tính toán kĩ số lượng dây điện bạn sẽ luồn vào ống để tránh trường hợp không quá nhiều gây khó khăn khi sau này có nhu cầu cần nâng cấp hệ thống.

Không nên sử dụng máy khoan, máy đục tường tại các vị trí lắp ống luồn vì sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng dây điện bên trong. Đồng thời các mối nối phẩm đảm bảo độ kín vì sẽ là nơi côn trùng chui vào trú ngụ, cắn phá. Nên dùng các vật dụng chuyên dụng trong quá trình lắp đặt để tạo hiệu quả cao hơn, nhanh hơn, chính xác hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Hoàng Phát Lighting tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng tốt nhất trên thị trường, uy tín và giá phù hợp với mọi túi tiền của quý khách. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm  hay liên hệ qua số hot line của chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

Cam kết chất lượng

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/