Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Dây cáp điện Cadivi 5.0

Có thể nói, Cadivi là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh dây cáp điện tại Việt Nam hiện nay. Sản phẩm dây cáp điện cadivi không chỉ có chất lượng tốt mà còn rất an toàn và tiết kiệm điện cho người sử dung.

Trong đó, dây cáp điện Cadivi 5.0 là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng cho các công trình của mình.
 

Ngày nay, dây cáp điện được ứng dụng sâu rộng trong mọi lĩnh vực đời sống và sản xuất. Là nhân tố quan trọng trong sự phát triển của hầu hết các ngành công nghiệp, cơ khí, điện tử…,dây cáp điện cadivi đã góp phần không nhỏ trong quá trình phát triển kinh tế của nước ta.
 

Cấu tạo dây cáp điện cadivi 5.0
 

Dây cáp điện Cadivi 5.0 thuộc dòng sản phẩm cáp điện lực hạ thế CV. Sản phẩm được cấu tạo gồm 2 phần: Lõi bên trong là các sợi đồng được xoắn lại với nhau có độ mềm, dẻo rất tốt nên không dễ bị gãy khi gấp khúc và có khả năng dẫn điện tốt. Bên ngoài là một lớp vỏ nhựa được làm từ nhựa  PVC cao cấp, có khả năng cách điện tốt giúp điện không thể truyền ra ngoài, rất an toàn cho người sử dụng.
 

Cáp điện Cadivi thường được dùng cho hệ thống phân phối và truyền tải điện, cấp điện áp ở đây thường là 450/750 V. Sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như dùng cho máy hàn que, để hàn nối kết cấu thép, dùng làm dây đề cho máy móc, tàu thuyền, dùng cho các công trường xây dựng,…
 

Là sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn quốc tế
 

Các sản phẩm dây cáp điện cadivi đều được gia công, sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn tiên tiến nhất, đạt chuẩn quốc tế như AS, DIN, BS,UL, IEC, ASTM,…Dây cáp điện Cadivi là sản phẩm dây cáp đầu tiên vinh dự được cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9002:1994 và được chuyển đổi sang ISO 9001:2008 vào tháng 3/2011.
 

Với ưu điểm như dẫn điện tốt, an toàn và tiết kiệm điện, dây cáp điện Cadivi 5.0 đang là sản phẩm nổi trội và có doanh số bán lớn nhất của Cadivi hiện nay.
Cẩn thận với dây cáp điện cadivi dởm, kém chất lượng

 

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi kinh doanh dây cáp điện Cadivi, tuy nhiên vì lợi nhuận mà họ bán dây cáp cadivi giả, kém chất lượng. Nếu mua nhầm dây cáp điện là hàng giả, hàng nhái sẽ dẫn điện kém hiệu quả, mau hư hỏng vì được làm từ vật liệu rẻ tiền.

 

Sử dụng quá lâu sẽ phát nóng làm rạn nứt lớp cách điện một gây rò rỉ điện, hao hụt điện năng, đồng thời dẫn đến tình trạng chập mạch, cháy nổ vô cùng nguy hiểm cho người sử dụng. Vì thế, để mua được dây cáp điện Cadivi chính hãng tốt nhất bạn nên tìm đến những đại lý dây cáp điện cadivi uy tín, đảm bảo chất lượng nhé.