Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn bàn Led cảm ứng Comet 3W Xanh lá cây/ Trắng

Đèn bàn Led cảm ứng Comet 3W Xanh lá cây/ Trắng

Đèn bàn học là lựa chọn ưu tú khi muốn phòng chống các tật về mắt nhất là cận thị cho người lớn lẫn trẻ em. Sử dụng đèn bàn Led cảm ứng Comet 3W xanh lá cây – trắng giúp mang lại cho chúng ta ánh sáng tốt nhất trong mọi điều kiện.

Đèn bàn Led cảm ứng Comet 3W Xanh lá cây – Trắng với thiết kế màu sắc tươi sáng kết hợp giữa hai màu sắc xanh lá và trắng mang lại vẻ sang trọng, hiện đại cho không gian.

Khi lựa chọn đèn hãy chọn đèn có độ cao trung bình từ 40- 60 cm là độ cao tiêu chuẩn thích hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng. Đèn bàn Led Comet có phần chân được làm chắc chắn giúp cố định lên mặt bàn, không xê dịch khỏi vị trí.

Đèn bàn led 3W CometPhần chụp đèn có thiết kế phù hợp vừa đủ bao trọn bóng vừa có phần bên trong không quá bóng, hắt vừa đủ ánh sáng không làm loá mắt cho người sử dụng và cả những người ngồi xung quanh.

Phần thân đèn được thiết kế linh hoạt có thể điều chỉnh lên xuống tuỳ theo từng độ cao của người sử dụng và có thể gập lại khi không sử dụng, giúp không gian gọn gàng hơn, đẹp mắt hơn. Đèn có nút công tắc đặt ngay đế đèn dễ dàng thực hiện khi tắt mở đèn.

Bóng được sử dụng là bóng đèn Led cao cấp có mức toả nhiệt ít cho dù sử dụng thời gian dài, bóng không nóng, không gây nguy hiểm cho người sử dụng lại tiết kiệm điện năng.

Đèn bàn Led cảm ứng Comet 3W Xanh lá cây – Trắng còn cho ra ánh sáng trắng hoặc vàng tốt cho mắt, cho màu sắc tự nhiên nhất, gần nhất với ánh sáng ban ngày. Ngoài ra còn có ánh sáng liên tục, không chập chờn, nhấp nháy không gây mỏi mắt cho người sử dụng. Ngoài ra bóng đèn Led khi bị bể miểng của bóng sẽ không văng tứ tán như những loại bóng khác,  an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nhất là trẻ nhỏ và dễ dàng thu dọn.

Đen bàn Led Comet còn có bộ phận cảm ứng giúp ánh sáng diều chỉnh phù hợp nhất cho mắt, tạo điều kiện cung cấp ánh sáng tốt nhất dù là ban ngày hay ban đêm.

Đèn bàn Led có thiết kế mới mang vẻ thanh lịch hiện đại không những dành cho người lớn mà còn có kiểu dáng cho trẻ em với những màu sắc năng động tăng thêm hứng thú cho trẻ trong quá trình học tập. Ngoài ra, bạn sẽ được giao hàng miễn phí tại các khu vực Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3 và Phú Nhuận với hóa đơn 250.000 đồng trở lên.

Chính sách giao hàng

Quý khách hàng hãy dến Hoàng Phát Lighting để đem về cho mình sản phẩm tốt nhất, nhiều kiểu dáng và giá cả phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của quý khách.

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng xem sản phẩm hoặc liên hệ qua số hotline để được tư vấn chính xác.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/