Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn exit KT 710 Kentom sử dụng trong nhà xưởng để làm gì?

Đèn exit KT 710 Kentom sử dụng trong nhà xưởng để làm gì?

Bạn đang băn khoăn không biết lý do vì sao khi đến các nhà xưởng thì mọi người lại nhìn thấy các bảng hiệu đèn exit Kentom thoát hiểm nhiều đến như vậy không.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã từng tự hỏi bản thân mình như vậy rồi phải không nào. Nhưng có điều là bạn chưa tìm ra được câu trả lời tốt nhất phải không. Vậy thì hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc trên qua bài viét dưới đây nhé!
 
Các bạn đã biết thì gần đây KENTOM đã tung ra thị trường dòng sản phẩm đèn exit KT- 710 Kentom để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Đặc biệt là sản phẩm được ứng dụng để sử dụng rất nhiều trong nhà xưởng.
 
KENTOM thì chắc chắn đã là thương hiệu qúa quen thuộc với khách hàng rồi phải không nào. Nhưng chúng tôi vẫn muốn khẳng định lại cho các bạn một điều đó chính là đây là thương hiệu của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG và cũng là thương hiệu đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam (TCVN) và tự tin là thương hiệu luôn phục vụ tận tình nhất cho khách hàng.
 
Đèn exit Kentom KT- 710 được sử dụng nhiều trong nhà xưởng là bởi vì những lý do chính đáng sau đây:
 
Sản phẩm có sự chuyển tự động về chế độ pin sạc với 2,6V - 70mA, bên cạnh đó, dòng điện sạc của sản phẩm là 50mA. Đây là mức điện áp thông thường và rất dễ áp dụng, không gây khó khách cho kh&