Trang chủ » Đèn led 5w philips chiếu điểm

Đèn led 5w philips chiếu điểm

(Ngày đăng: 22-06-2016 14:13:06)
icon facebook   icon google plus  
Một trong những công dụng chính của dòng đèn led 5w philips chiếu điểm là chiếu sáng cho không gian gia đình mà khách hàng có nhu cầu sử dụng.
Đèn led 5w philips chiếu điểm
Mã sản phẩm: Essential LED 5-50W 2700K
 
Chiều dài: 47,3mm
 
Công suất: 5W
 
Tuổi thọ: 15000 giờ
 
Đui đèn: MR16
 
Nhiệt độ màu: 2700K 
 
Quang thông: 355Lm
 
Giá bán: 210.000VNĐ
 
HOTLINE: 0937 300 357

Địa chỉ: 140 Nơ Trang Long, P14, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Không chỉ dừng lại ở đó, mẫu sản phẩm này còn được biết đến với việc trang trí cho không gian được đẹp hơn. Tích hợp nhiều chức năng, nhiều ưu điểm cho người tiêu dùng, khiến sản phẩm luôn nhận được sự hài lòng tích cực từ phía khách hàng.

 
Khách hàng có thể lựa chọn cho mình nhiều mẫu mã khác nhau trong chủng loại sản phẩm vô cùng đa dạng của thiết bị này. Trong bài viết này, tôi xin được giới thiệu tới độc giả những đặc tính của mẫu đèn led 5w philips chiếu điểm.
 
Việc xuất hiện rất nhiều sản phẩm đèn led Philips trên thị trường hiện nay đã làm người tiêu dùng khó khăn trong quá trình chọn lựa sản phẩm, bởi nếu không cẩn thận sẽ mua phải hàng nhái, hàng giả. Vì vậy, trước khi mua sản phẩm khách hàng cần tìm hiểu kỹ những thông tin về chúng để có những quyết định mua hàng đúng đắn.
 
Với sản phẩm đèn led 5w philips chiếu điểm, thì chúng có công suất chiếu sáng 5W, với công suất này bạn có thể sử dụng chúng để chiếu sáng cho các hoạt động chiếu sáng trong không gian gia đình. 
 
Đèn led 5w philips chiếu điểm
 
Với mức công suất hoạt động này, không gian gia đình bạn sẽ được chiếu sáng với mức độ tốt nhất, khả năng chiếu sáng cao nhất, nguồn sáng chân thực, ổn định và hoạt động lâu dài với thời gian.
 
Thiết kế của sản phẩm mang đến sự nhẹ gọn, tiện lợi, hình dáng tròn khiến người tiêu dùng có thể dễ dàng di chuyển, lắp đặt cũng như bảo trì sản phẩm.
 
Sản phẩm được bảo hành và nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đèn led 5w philips chiếu điểm này phục vụ cho nhu cầu gia đình thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết.