Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led âm trần đổi màu 12W PRDPP157L12/CTT Paragon

Đèn Led âm trần đổi màu 12W PRDPP157L12/CTT Paragon

Đèn Led âm trần đổi màu 12W PRDPP157L12/CTT Paragon là sản phẩm ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất để tạo ra thiết bị có chất lượng cao nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu cuộc sống của con người.

Đèn Led âm trần đổi màu 12W PRDPP157L12/CTT Paragon lựa chọn sáng suốt cho bạn trong việc nâng cấp không gian chiếu sáng của mình thêm phần tiện lợi nhưng cũng đầy tinh tế và sang trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm trên thông qua bài viết dưới đây.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn Led âm trần đổi màu 12W PRDPP157L12/CTT Paragon có thiết kế dạng tròn, màu trắng, nhỏ gọn hợp xu hướng hiện nay của người dùng. Đặc biệt sản phẩm có độ tương thích cao với các loại trần nhà hiện nay.

2. Cấu tạo của sản phẩm gồm thân đèn, tấm dẫn quang, chip Led. Thân đèn được làm bằng nhôm nguyên khối chuyên dụng nên có độ bền cao. Chip Led Sam sung hiện đại làm tăng độ bền và khả năng chiếu sáng của sản phẩm. Tấm dẫn quang giúp ánh sáng được phân bổ đồng đều khắp sản phẩm.

3. Đèn Led âm trần đổi màu 12W PRDPP157L12/CTT Paragon có cơ chế tản nhiệt tốt nên đảm bảo sản phẩm có thể hoạt động liên tục và ổn định mà không xảy ra các sự cố chập cháy đáng tiếc.

4. Nhà sản xuất phủ một lớp sơn nano cao cấp bảo vệ toàn bộ thiết bị không bị ảnh hưởng bởi những tác động môi trường và côn trùng.

5. Đèn led Paragon có tính năng đổi màu. Chỉ cần một lần bật/tắt công tắc là các bạn đã có thể thay đổi màu sắc ánh sáng nhanh chóng trong khoảng thời gian không đến 3 giây. Sản phẩm đầy tiện ích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống ngày nay.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Việc lắp đặt sản phẩm cũng được tiến hành nhanh chóng do có cấu trúc đơn giản không mất nhiều thời gian và chi phí của người dùng. Sản phẩm luôn hoạt động ổn định nếu có sự thay đổi dòng điện.

2. Đèn Led âm trần đổi màu 12W PRDPP157L12/CTT Paragon có khả năng tiết kiệm điện tốt. Tuổi thọ của sản phẩm cao khoảng hơn 25.000 giờ. Độ bền tốt do được làm từ những nguyên vật liệu cao cấp và được kiểm tra chất lượng gắt gao.

3. Thiết bị tạo ra nguồn sáng tốt. Đặc biệt, sản phẩm không làm ảnh hưởng đến thị giác của người dùng do có nguồn sáng đồng đều, không tập trung nên không gây chói. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người dùng do không sản sinh các loại hóa chất độc hại, tia UV,… trong thời gian chiếu sáng.

4.  Đèn Led âm trần đổi màu 12W PRDPP157L12/CTT Paragon là sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá thành sản phẩm vô cùng hợp lí. Cùng với chế độ bảo hành 2 năm. Trong thời gian bảo hành Công ty chúng tôi sẽ đổi trả cho khách hàng nếu sản phẩm do lỗi kỉ thuật.

5.  Đèn led phù hợp cho các không gian nhà hàng, khách sạn, chung cư, nhà ở, hành lang… Hãy là người tiêu dùng thông minh trong quá trình lựa chọn và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho không gian của bạn.

HOÀNG PHÁT LIGHTING