Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led cảm ứng Sensor 3W SA- N805 Duhal

Đèn Led cảm ứng Sensor 3W SA- N805 Duhal

Đèn Led cảm ứng Sensor 3W SA- N805 Duhal hỗ trợ chiếu sáng cho những không gian không có sự tưng tác công cho sinh hoạt và một số không gian cần tính toán khoa học.

Ứng dụng công nghệ chiếu sáng Led ngày càng được ưa ái bởi những đặc tính của nó, đặc biệt là chất lượng và mức độ gọn, nhẹ. Các dòng sản phẩm của Duhal luôn đáp ứng đủ những điều này và hơn thế nữa, chúng là người bạn đồng hành cùng con người trong mọi không gian, hoàn cảnh. Trong đó, phải kể đến đèn Led Duhal cảm ứng Sensor 3W SA- N805.

Việc ứng dụng công nghệ chiếu sáng và công nghệ điện tử không những mang lại nhiều tiện ích mà còn có giá cả phải chăng. Mặt khác, đây cũng chính là sự mới mẻ mà đèn mang lại. Bởi, nếu một sản phẩm hiện đại mà không vừa với túi tiền người tiêu dùng thì khó lọt vào mắt họ.

ĐÈN LED CẢM ỨNG SENSOR 3W SA- N805 DUHAL CÓ ƯU ĐIỂM GÌ

 

Đèn Led cảm ứng Sensor 3W SA- N805 DuhalĐiểm đặc biệt của đèn Led Duhal  này là con cảm biến quang đặt bên trong sản phẩm. Con cảm biến này sẽ cảm nhận sự thay đổi ánh sáng xung quanh và khi trời tối sẽ tự động phát sáng, đương nhiêu là khi trời sáng thì sản phẩm cũng sẽ tắt. Nó như một thiết bị định vị ánh sáng, dẫn đường đưa lối chúng ta đến với những bữa tiệc ánh sáng.

Ứng dụng này tuy không phải quá mới mẻ nhưng điều làm nên điểm khác biệt chính là sản phẩm được tạo nên bởi Duhal nên giá thành rất phải chăng. Với đội ngũ nhân viên, nhà sáng chế, khoa học chuyên nghiệp cùng các giáo sư giỏi mang đến những cảm biến chất lượng lại phù hợp người Việt.

Đèn đạt được độ sáng không thua gì 1 bóng Led bình thường vừa có công dụng của 1 công tắc cảm biến. Vì thế, khi đặt lên bàn cân, chúng ta sẽ thấy được độ “nhỉnh” lên hẳn của nó.

Đèn Led cảm ứng Sensor 3W SA-N803 có cấu tạo đơn giản gọn nhẹ tạo hình lạ mắt. Khi mà trong thị trường có quá nhiều sản phẩm trùng lắp, sự khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên của nó đã khiến nhiều người chú ý tới.

Chính cảm biến đã giúp đèn trở thành người bạn đối với mọi người, đặc biệt là những người hay quên. Vì có lỡ quên tắt đèn, biến cảm ứng sẽ nhận biết tín hiệu và “ra tay” giúp mình.

chiếu sáng cầu thang

Chiếu sáng cầu thang-(hoangphatlighitng.com)

Bóng đèn Led cảm ứng Sensor 3W SA-N803 Duhal hỗ trợ đuôi đèn E27 và lắp đặt không khác gì một bóng bình thường. Điều khác biệt là nó không bật tắt theo ý mình mà nó sẽ bị ảnh hưởng bởi ngày và đêm.

Đó là những lý do và ưu điểm hết sức phù hợp với mọi gia đình, mọi công trình, không gian mà đèn Led Duhal mang lại.