Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn led dây philips 30729 trang trí cho không gian trang trọng

Đèn led dây philips 30729 trang trí cho không gian trang trọng

Là một trong những thiết bị chiếu sáng hiện đại có tích hợp dùng để trang trí, thiết bị đèn led dây philips 30729 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian chiếu sáng đẹp mắt, ấm áp và sang trọng.

Ngày nay, trong những ngôi nhà, những căn hộ được thiết kế cầu kì, kiểu dáng sang trọng thì việc lựa chọn một sản phẩm chiếu sáng phù hợp với căn nhà cũng là một công việc đáng lưu tâm.
 
Bởi đã qua rồi cái thời bóng đèn điện chỉ dùng để chiếu sáng, với nhu cầu sử dụng ngày càng cao như hiện nay, bóng đèn chiếu sáng trong nhà ngoài chức năng tỏa ra ánh sáng để làm sáng không gian nó còn đóng vai trò là một chi tiết quan trọng để trang trí cho không gian của bạn trở nên cá tính, năng động và trang nhã hơn. 
 
 
 
 
Đèn led philips 30729 được thiết kế với chiều cao là 3.7cm và chiều dài là 26.6 cm, chiều rộng là 18,1 cm, như vậy, sản phẩm thiết kê này phù hợp dùng ở mọi không gian cần chiếu sáng và trang trí khác nhau. Nó có thể được dùng để trang trí ở phòng ngủ, phòng khách, phòng học, nhà bếp, phòng ăn hoặc trong những không gian như khách sạn, nhà nghỉ… 
 
Với mục tiêu thiết kế ra sản phẩm đến tay người tiêu dùng là một sản phẩm không chỉ tiện dụng, trang trí đẹp mà còn là sản phẩm tiết kiệm nguồn năng lượng. Nếu lựa chọn và sử dụng đèn led dây philips 30729 là bạn đã tiết kiệm đến 80 phần trăm so với bóng đèn truyền thống.
 
 
 
 
Điều này giúp cho bạn có thể tiết kiệm nguồn điện năng sử dụng, tiền điện hàng tháng phải trả của gia đình, đồng thời tin tưởng sử dụng đèn led dây philips 30729 cũng là cách bạn chung tay bảo vệ môi trường sống và tiết kiệm nguồn điện năng.