Trang chủ » Đèn led Duhal Việt Nam

Đèn led Duhal Việt Nam

(Ngày đăng: 26-04-2018 12:07:09)
icon facebook   icon google plus  
Duhal là nhà sản xuất thiết bị điện và chiếu sáng phục vụ hoạt động sử dụng chiếu sáng trong hoạt động sinh hoạt và làm việc của người tiêu dùng. Công ty đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng ứng dụng công nghệ led trong sản xuất nổi bật với dòng đèn led Duhal được thị trường đón nhận
Đèn led Duhal được ứng dụng rộng rãi, thông dụng trong hệ thống điện với nhiều sản phẩm chiếu sáng bằng công nghệ led áp dụng nguồn năng lượng khác nhau: đèn led bulb, đèn led tube, đèn led âm trần, đèn led Panel, đèn led nhà xưởng, đèn led đường phố, đèn pha led… mang thương hiệu duhal và sự ứng dụng công nghệ led trong các sản phẩm trên tạo nên sự mới lạ, độc đáo về thiết kế khi sử dụng nhờ nguồn năng lượng sáng chất lượng, ổn định, sản phẩm đa dạng thay thế hoàn toàn các sản phẩm chiếu sáng truyền thống.
 
Duhal luôn luôn cải tiến và thiết kế các sản phẩm chiếu sáng công nghệ mới, độc đáo và ổn định trên thị trường với những nguồn sáng chất lượng, an toàn trong hệ thống điện đáp ứng yêu cầu của khách hàng đem đến sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm phục vụ cho hoạt động chiếu sáng trong nhà, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng côn nghiệp… Cái tên đèn led Duhal đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng thông qua các ứng dụng chiếu sáng lâu dài, hiệu quả và đảm bảo nhu cầu chiếu sáng ổn định, hiệu quả.
 
 
Sử dụng chip led Samsung trong công nghệ sản xuất đem đến hệ thống chiếu sáng ổn định, chất lượng và dễ chịu cho nhu cầu sử dụng chiếu sáng lâu bền, tiết kiệm điện trong hệ thống tiêu dùng. Với những ứng dụng tuyệt vời đó, sản phẩm của duhal luôn hướng đến người dùng một cách dễ chịu và ổn định nhất nhằm đảm bảo được khả năng chiếu sáng tốt nhất, ổn định nhất khi sử dụng, đem lại thiện cảm tốt khi sử dụng các dòng đèn led duhal.
 
Giải pháp chiếu sáng xanh, chất lượng cao luôn được ứng dụng hầu hết vào các thiết kế bên trong của sản phẩm với nguồn năng lượng chiếu sáng ổn định và dễ chịu nhất trong hệ thống điện để người dùng được tận hưởng nguồn sáng dễ chịu, an toàn và tiết kiệm với hệ thống chiếu sáng chất lượng, lâu dài và tiết kiệm điện. Sản phẩm còn được bảo hành trong thời gian dài, hướng dẫn sử dụng đúng cách giúp cho quá trình sử dụng bền bỉ, an toàn hơn cho hoạt động chiếu sáng sử dụng.