Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn Led HIGHBAYLED PRO 200W LEDVANCE chất lượng chinh phục giá cả

Đèn Led HIGHBAYLED PRO 200W LEDVANCE chất lượng chinh phục giá cả

Hiểu được nhu cầu chiếu sáng hiện đại ngày càng cao của khách hàng, Osram đã cho ra dòng sản phẩm đèn Led HIGHBAYLED PRO 200W LEDVANCE với chất lượng trên cả sự mong đợi.

Đèn led hiện nay đã không còn xa lạ với nhiều người nhờ những tính năng tuyệt vời mà loại đèn này mang lại. Tiết kiệm, an toàn, tuổi thọ cao là những gì ta được nghe rất nhiều về đèn led. Đây cũng chính là chất lượng mà sản phẩm mang lại.
 
Đèn Led HIGHBAYLED PRO 200W LEDVANCE do thương hiệu Osram sản xuất là một trong những loại đèn Led có chất lượng hoàn hảo được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.
 
Để có được chất lượng tốt tổng hợp trong một sản phẩm để phục vụ vì cho ích của người tiêu dùng, Osram đã phải nghiên cứu kĩ lưỡng từng khâu trong quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm tuyệt vời để không phụ lòng sự mong đợi của khách hàng.
 
Osram là một thương hiệu có uy tin, hơn 100 năm kinh nghiệm nên quy trình sản xuất ra sản phẩm đèn Led HIGHBAYLED PRO 200W LEDVANCE càng được chú trọng hơn về tất cả mọi mặt.
 
Cụ thể, nếu bạn có ý định dùng đèn lâu dài thì chúng tôi khuyên bạn đừng ngần ngại mua đèn led Led HIGHBAYLED PRO 200W LEDVANCE, tuy giá thành có cao hơn nhưng với việc sử dụng liên tục trong 50.000 giờ thì hiệu quả kinh tế mang lại sẽ vô cùng to lớn. Mặt khác đèn Led HIGHBAYLED PRO 200W LEDVANCE là loại đèn công nghệ cao nên cho dù bạn dùng 1 năm hay 10 năm thì nó vẫn tỏa ra ánh sáng đều với hiệu suất cao như ngày đầu bạn sử dụng chứ không như đèn bình thường.
 
Đèn Led HIGHBAYLED PRO 200W LEDVANCE rất bền, đèn được bảo vệ chống thấm nước, chống bụi bẩn và tránh lực va chạm mạnh từ các vật nặng bên ngoài ở chỉ số IP65 và IK08. Được xây dựng với các thành phần mạnh mẽ được rất chắc chắn và có thể chịu được ngay cả những điều kiện thô bạo.
 
 
 
Đèn Led HIGHBAYLED PRO 200W LEDVANCE được xây dựng với các thành phần mạnh mẽ rất chắc chắn và có thể chịu được ngay cả những điều kiện thô bạo nên có khả năng chống sốc, rung động và tác động bên ngoài. Do đó cho dù điều kiện khó khăn và tiếp xúc với thời tiết, gió, mưa hoặc thậm chí phá hoại bên ngoài cũng không làm hư hại hay ảnh hưởng đến chất lượng của đèn.
 
Với những chất lượng vượt trội như thế thì bạn số tiền 9.794.900 ₫ bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng vì chất lượng của đèn Led Osram HIGHBAYLED PRO 200W LEDVANCE mang lại đã chinh phục được bạn
 
Ngoài ra, khi mua sản phẩm bạn còn được nhận nhiều ưu đãi, đặc biệt bạn sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt sản phẩm khi mua hàng ở khu vực TP. HCM.