Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn led nhà xưởng 100W HBS-100T MPE

Đèn led nhà xưởng 100W HBS-100T MPE

Bằng nguồn sáng chất lượng và an toàn, thương hiệu MPE đã thực sự chinh phục được người dùng bằng chính sản phẩm do mình sản xuất mang tên đèn led nhà xưởng 100W HBS-100T MPE.

Sản phẩm này hiện đang bán rất chạy trên thị trường và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn led nhà xưởng MPE 100W HBS-100T có công suất hoạt động 100W và dải điện áp 100V - 240V.
 
- Thiết bị điện này được ứng dụng chip Led COB với khả năng phát ra nguồn sáng chất lượng hoàn hảo.
 
 
- Đèn có 2 nhiệt độ màu là 6000K và 6500K để người dùng lựa chọn nguồn sáng thích hợp nhất.
 
- Với chỉ số hoàn màu 75Ra và quang thông 10.000Lm nên ánh sáng mà đèn phát ra rất sống động và êm dịu.
 
- Kích thước sản phẩm nhỏ gọn, ít chi tiết phức tạp nên khi sử dụng đèn sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.
 
- Đèn có góc chiếu rộng đến 230 độ nên nó sẽ mang đến một không gian ánh sáng mạnh mẽ, tỏa rộng ra mọi góc để tiết kiệm chi phí lắp đặt đèn chiếu sáng.
 
Thông số kỹ thuật:
 
Mã sản phẩm: HBS-100T
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Cấp độ bảo vệ

Quang thông(lm)

Hiệu suất quang(Lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số màu(Ra)

Đường kính(mm)

Chiều cao(mm)

Góc chiếu(˚)

Đuôi đèn

100-240

100

30000

IP65

10.000

100

6000-6500

75

272

230

230

E27/E40

 
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Ở đèn led nhà xưởng 100W HBS-100T MPE có rất nhiều ưu điểm vượt trội khiến nó có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay. Cụ thể như:
 
Tuổi thọ cao
 
Đèn có tuổi thọ 30.000 giờ chiếu sáng nên khi sử dụng nó sẽ hoạt động rất ổn định và bền bỉ. Sản phẩm này có thể hoạt động liên tục suốt nhiều giờ mà không có bất cứ sự cố này xảy ra. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được các khoản chi phí bảo dưỡng hay thay mới rất đáng kể.
 
Quang thông sáng lên đến 10.000Lm đem đến khả năng chiếu sáng an toàn, ổn định duy trì tốt chất lượng sản phẩm chiếu sáng trong thời gian sử dụng điện trong nhu cầu chiếu sáng sử dụng điện.
 
Tiết kiệm điện năng
 
 
 
 
Chip Led COB được ứng dụng trong đèn led nhà xưởng 100W HBS-100T MPE đã giúp sản phẩm này có thể tiết kiệm được một lượng điện năng rất lớn trong quá trình sử dụng. Chính vì thế mà ngày nay, đèn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để lắp đặt thiết bị chiếu sáng. Bởi với khả năng tiết kiệm điện cao của đèn thì nó sẽ giúp các doanh nghiệp giảm chi phí sản xuất rất lớn. Từ đó mang đến lợi nhuận cao hơn trong quá trình kinh doanh.
 
Cấp bảo vệ IP65 giúp cho hệ thống điện sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện nhằm đáp ứng mục đích phục vụ cho hoạt động tiêu dùng bảo vệ tối đa lợi ích sử dụng điện, nhu cầu lựa chọn thiết kế điện đảm bảo 
 
An toàn tuyệt đối
 
Các chất liệu được lựa chọn để sản xuất đèn đều được thương hiệu MPE kiểm soát nghiêm nghặt về mặt chất lượng nên đảm bảo không có các tạp chất bên trong đèn. Vì thế mà khi sử dụng đèn có thể đảm bảo an toàn cao cho người dùng.
 
Sản phẩm này không gây ảnh hưởng đến thị giác của người dùng nhờ ánh sáng Led êm dịu. Không làm ô nhiễm môi trường sống vì không phát ra tia bức xạ hay các loại khí thải độc hại. Chính vì thế mà trong trong không gian sống hiện đại ngày nay, sự xuất hiện của đèn sẽ mang đến sự bảo vệ an toàn rất cao cho người dùng và môi trường sống.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Đèn led nhà xưởng 100W HBS-100T MPE có nguồn sáng mạnh mẽ và độ bền cao nên hiện nay, sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong các không gian rộng lớn như: nhà xưởng, kho bãi, trung tâm thương mại, bãi xe, hầm lò,…