Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn led nhà xưởng BY218P LED180/CW PSU Philips

Đèn led nhà xưởng BY218P LED180/CW PSU Philips là lựa chọn giúp người dùng có thể giải quyết bài toán kinh tế hiệu quả sử dụng ổn định và bền lâu nhất. Thiết bị này đã giúp Philips đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với người sử dụng.

Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn led nhà xưởng Philips BY218P LED180/CW PSU được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và đạt tiêu chuẩn an toàn RoHs.
 
- Thiết bị điện này có công suất 200W với hiệu suất quang 90lm/W. Với nguồn sáng này thì đèn có thể phát ra dải ánh sáng mạnh trong mọi không gian mà nó được lựa chọn.
 
 
- Sản phẩm này có kích thước đường kính 369mm và chiều cao 147mm. Với thiết kế này thì đèn có thể giúp người dùng tiết kiệm diện tích tối đa khi lắp đặt.
 
- Đèn có dải ánh sáng màu trắng hiện đại với nhiệt độ màu 6500K nên ánh sáng phát ra rất mạnh mẽ và tinh tế.
 
- Ánh sáng của đèn rất an toàn khi sử dụng bởi sản phẩm này được ứng dụng chip Led hiện đại với chỉ số hoàn màu lên đến 75Ra nên khi sử dụng thì đèn có được dải ánh sáng an toàn, không gây ảnh hưởng đến thị giác người sử dụng.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Sử dụng chất liệu cao cấp
 
Khung đèn led nhà xưởng BY218P LED180/CW PSU Philips được sản xuất bằng chất liệu nhôm chất lượng cao giúp đèn có được độ bao bọc an toàn và bền bỉ. Đồng thời, thiết kế này còn có thể giúp đèn có được độ bảo vệ vượt trội, chống côn trùng hay bụi bẩn được hiệu quả.
 
Hơn thế nữa, đèn led nhà xưởng Philips đã ứng dụng quy trình sản xuất hiện đại cùng các tiêu chuẩn đạt chất lượng Châu Âu nên khi sử dụng thiết bị này có thể giúp người dùng được trải nghiệm một thiết bị an toàn và bền bỉ theo thời gian. Từ đó, đèn có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn.
 
Tiết kiệm chi phí
 
Sản phẩm này có tuổi thọ đạt 50.000 giờ chiếu sáng nên khi sử dụng thì đèn sẽ không phải tốn chi phí thay mới nhiều như trước. Thiết bị này có thể hoạt động ổn định và bền bỉ suốt nhiều năm liền trong nhiều điều kiện và môi trường sống khác nhau.
 
Với công suất 200W nhưng đèn lại khiến người dùng ngạc nhiên khi nó có khả năng tiết kiệm điện cao đến 64% so với các dòng đèn truyền thống. Với ưu điểm này, đèn có thể mang đến hiệu quả kinh tế vượt trội cho người dùng. Đặc biệt là khi các doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm này thì nó sẽ giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh rất đáng kể.
 
 
An toàn và thân thiện
 
Trong đèn không có hóa chất độc hại nên khi chiếu sáng đèn có thể phát ra dải ánh sáng “sạch” an toàn, thân thiện với môi trường. Hơn thế nữa, chip led của đèn có thể giúp nó tản nhiệt nhanh, có dải ánh sáng liên tục, không nhấp nháy. Thiết bị điện này sẽ bảo vệ sức khỏe, thị giác của người dùng cũng như an toàn cao cho môi trường sống xung quanh.
 
Chỉ số bảo vệ IP65 chống bụi, chống nước và tạo ra không gian sử dụng chiếu sáng lâu dài, bảo vệ hoàn toàn nguồn sáng ổn định, lựa chọn tiết kiệm điện khi sử dụng điện lựa chọn bảo vệ khả năng đem đến nguồn sáng ổn định, dễ chịu tạo không gian sử dụng lâu dài, bảo vệ tối đa hoạt động tiêu dùng. Chỉ số màu 75Ra đem đến nguồn sáng ổn định, dễ chịu và trung thực, tự nhiên trong khả năng sử dụng điện tạo không gian sử dụng điện.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Với đèn led nhà xưởng BY218P LED180/CW PSU Philips thì người dùng có thể chọn nó để lắp đặt trong các khu vực lớn nhỏ khác nhau như: nhà thi đấu, trung tâm thương mại, quảng trường, công viên, siêu thị, nhà kho, bãi đậu xe,…
 
Mọi thông tin về mua hàng và tư vấn về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh