Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led ốp trần 5W HH-LA0417CB88 Panasonic

Đèn Led ốp trần 5W HH-LA0417CB88 Panasonic

Đèn Led ốp trần 5W HH-LA0417CB88 Panasonic có kích thước nhỏ gọn với kiểu đèn hình tròn ốp trần sẽ giúp bạn dễ lắp đặt và tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên chắc chắn chất lượng và hiệu quả rất vượt trội.

Panasonic là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đèn chiếu sáng. Thương hiệu này được biết đến với những sản phẩm rất hiện đại và hiệu năng sử dụng cao. Đặc biệt, với đèn Led ốp trần 5W HH-LA0417CB88 Panasonic thì bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với những gì mà mình đang có.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 5W HH-LA0417CB88 Panasonic có công suất chỉ 5W nhưng ánh sáng của nó phát ra rất mạnh mẽ và chân thực. Quang thông đèn cao với chỉ số hoàn màu vượt trội nên bạn sẽ không thấy khó chịu hay chói mắt khi sử dụng.

2. Tuổi thọ đèn 20.000 giờ chiếu sáng cho phép nó có thể hoạt động một cách ổn định và bền bỉ suối nhiều năm liền.  Ánh sáng của đèn là ánh sáng trắng rất tinh tế và hiện đại với nhiệt độ 6500K.

3. Nếu so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống thì đèn Led Panasonic sẽ giảm đến 80% điện năng tiêu thụ. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi hóa đơn điện nhà bạn sẽ giảm đáng kể từ khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

4. Đèn Led ốp trần 5W HH-LA0417CB88 Panasonic có thiết kế đơn giản với quy trình lắp đặt dễ dàng. Vì thế mà khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng này thì nó sẽ không khiến bạn tốn nhiều thời gian hay công sức trong việc lắp đặt và sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 5W HH-LA0417CB88 Panasonic có chỉ số hoàn màu cao nên ánh sáng của đèn rất chân thực và tự nhiên như ánh sáng ban ngày. Nguồn ánh sáng led hoàn hảo giúp bạn nhận biết mọi thứ xung quanh được hiệu quả nhất. Nó sẽ không làm ảnh hưởng đến thị giác của người dùng cũng như không khiến bạn phải khó chịu trong không gian ánh sáng mà mình có.

2. Khi bạn mua đèn tại công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi thì bạn sẽ được hưởng mức giá rất ưu đãi. Sản phẩm không chỉ là hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất với thời gian bảo hành dài lâu mà còn có mức giá “mềm” hơn so với thị trường rất nhiều.

3. Đèn có tuổi thọ 20.000 giờ chiếu sáng. Vì thế mà đèn có thể hoạt động ổn định suốt 4-5 năm mà không có sự cố nào xảy ra. Bạn có thể tiết kiệm chi phí bảo dưỡng hay thay đèn mới rất hiệu quả nhờ tuổi thọ của đèn vượt trội.

4. Đèn Led ốp trần 5W HH-LA0417CB88 Panasonic là một trong những thiết bị chiếu sáng nổi tiếng với khả năng thích nghi tốt trong mọi môi trường lắp đặt. Bạn có thể chọn nó để lắp trong nhà ở, chung cư, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn….

HOÀNG PHÁT LIGHTING