Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Panel 36W D P02 30x120 S Rạng Đông

Đèn Led Panel 36W D P02 30x120 S Rạng Đông

Với những đường nét đơn giản cấu tạo nên đèn Led Panel 36W D P02 30x120 S Rạng Đông từ hợp kim nhôm chắc chắn với phần bóng đèn từ thủy tinh cao cấp thì đèn có độ bền vượt trội, thích hợp cho các không gian thoáng mát.

Với những không gian rộng lớn như sảnh khách sạn, nhà hàng, văn phòng,… thường hay sử dụng những loại đèn có kích thước dài và bản to để tiết kiệm chi phí mua thêm đèn cũng như chi phí lắp đặt thì đèn Led Panel 36W D P02 30x120 S Rạng Đông là một sản phẩm thích hợp từ chức năng đến thiết kế.

Đèn led panel 36W Rạng ĐôngĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.   Đặc tính an toàn với người sử dụng không chứa thủy ngân hay chất độc hại trong quá trình chiếu sáng, đặc biệt không phát ra tia tử ngoại khi chiếu sáng rất an toàn với người sử dụng đặc biệt nhà có người lớn tuổi hay trẻ em.

2.   Ánh sáng phát ra từ đèn led Rạng Đông không quá chói do sản phẩm đã được thiết kế tấm tán xạ nhằm mục đích giảm độ chói cho mắt người dùng khi phát sáng.

3.   Với chất liệu cấu thành nên đèn Led Panel 36W D P02 30x120 S Rạng Đông từ hợp kim nhôm làm cho đèn chắc chắn hơn trong quá trình hoạt động.

4.   Ngoài ra chất liệu là nhôm cũng làm cho đèn led Panel có khả năng tản nhiệt tốt không làm nóng đèn lên, giảm được tình trạng đèn bị nóng quá gây chập điện.

5.   Đèn Led Panel 36W D P02 30x120 S Rạng Đông có độ bền cao hơn so với đèn truyền thống bởi đèn đã được sơn một lớp chống oxy hóa bên ngoài để chống lại các tác nhân gây hại cho đèn trong quá trình chiếu sáng. 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   Đèn Led Panel 36W D P02 30x120 S Rạng Đông có thiết kế mỏng hơn các dòng đèn cùng loại, tạo cho không gian có mặt đèn led Panel càng thêm sang trọng tinh tế không thua kém gì các dòng đèn trang trí khác.

2.   Khả năng tản nhiệt tốt cũng là một ưu điểm vượt trội mang đến nét đặc trưng riêng cho đèn led Panel Rạng Đông, chính khả năng vượt trội này đã làm đèn hoạt động bền bỉ hơn nhiều và không phát nhiệt ra môi trường.

3.  Đèn Led Panel 36W D P02 30x120 S Rạng Đông có tuổi thọ cao khoảng 2 lần so với đèn truyền thống bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo nhiều về chi phí mua mới hay lắp đặt.

4.   Với công nghệ chip led tiết kiệm điện được tích hợp vào sản phẩm thì bạn cứ yên tâm là đèn led Rạng Đông có thể tiết kiệm điện cho bạn lên tới 30% so với đèn thông thường.

5.   Nguồn sáng phân bố đều tiết kiệm cho bạn một khoảng tiền không nhỏ khi lắp đặt đèn led Panel của Rạng Đông.

LIÊN HỆ MUA HÀNG