Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips bảo vệ đôi mắt bạn

Đèn led Philips bảo vệ đôi mắt bạn

Đèn led Philips là một thiết bị chiếu sáng có chất lượng cao. Sản phẩm này đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực nên được sử dụng khá rộng rải hiện nay. Nó luôn mang đến cho người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối một khi đã lựa chọn.

Thiết bị này có khả năng phát ra nguồn sáng chân thực rõ nét. Nguồn ánh sáng này rất tự nhiên và nhẹ dịu. Đó chính là do thiết kế kỹ thuật của đèn có chỉ số hoàn màu cao.Nó có thể giúp cho đèn được ổn định hơn khi thực hiện việc chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ.

Đồng thời, độ sáng của Đèn led Philips rất ổn định. Nó không hề có hiện tượng nhấp nháy, hay quá lóa trong quá trình phát sáng. Chính vì thế cho nên ánh sáng của đèn không gây đau đầu hay mỏi mắt  cho người sử dụng. Đây là thiết bị được đánh giá là rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bên cạnh đó, đèn led Philips còn có khả năng tiết kiệm điện lên đến 80%  . Con số này được tính là gấp 3 lần đèn sợi đốt truyền thống. Vì vậy, lựa chọn sản phẩm này giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn, giảm nổi âu lo về phiếu tiền điện hàng tháng.

Đặc biệt sản phẩm này là môt trong những sản phẩm hiếm hoi được thiết kế với khả năng thân thiện với môi trường. Đó là vì trong suốt quá trình hoạt động đèn thì nó không phát ra các tia bức xạ gây hại cho sức khỏe người sử dụng và cũng không thải ra khí CO2 gây ô nhiễm môi trừng và làm hại đến sức khỏe con người.

Một ưu điểm nữa không thể không nhắc đến khi nói về đèn led Philips chính là đèn được chế tạo từ nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu được tuyển chọn kĩ lưỡng . Đó chính là yếu tố giúp cho  đèn có chất lượng rất cao. Và  trong suốt quá trình hoạt động hiếm khi xảy ra các sự cố kĩ thuật, chập cháy bóng đảm bảo bền bỉ dài lâu với thời gian.

Chính vì vậy mà thiết bị này luôn hoạt động bền bỉ với thời gian, có tuổi thọ rất cao lên đến từ 15.000 đến 40.000 tùy vào từng loại cụ thể mang đến sự hài lòng cao cho đông đảo khách hàng. Sản phẩm này đã giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí thay mới hay sửa chữa rất hiệu quả.

Hãy đến với Hoàng Phát lighting để chọn cho mình những sản phẩm đèn led Philips có giá cả hợp lý.Chúng tôi rất hân hạnh được đưa đến tay người tiêu dùng những mặt hàng chính hãng có chất lượng hàng đầu Việt Nam, cùng nhiều ưu đãi và chương trình tri ân lớn cho khách hàng.