Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips bước đột phá trong cuộc cách mạng ánh sáng

Đèn Led Philips bước đột phá trong cuộc cách mạng ánh sáng

Xuất hiện từ những năm 60 cho đến nay, đèn Led Philips luôn tiên phong trong chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Không chỉ phát huy thế mạnh trong lĩnh vực chiếu sáng, nó còn là cái tên số 1 khiến cho người ta nhắc tới khi trang trí nội thất.

 

Để có thể bứt phá, Led Philipssở hữu những ưu điểm nổi bật như: tiết kiệm năng lượng một cách tối đa, ánh sáng mạnh, bền bỉ với thời gian. Đèn Led Philips cho bạn rất nhiều sự lựa chọn, từ hình dáng, cho tới màu sắc, kiểu thắp sáng, để bạn có thể thoải mái trang trí cho ngôi nhà của mình theo nhiều ý tưởng khác nhau. Cũng chính vì ưu điểm này, mà Led đã trở thành người hung của ánh sáng, ứng dụng của nó được xuất hiện mọi nơi trong mọi lĩnh vực đời sống con người: làm đèn màn hình ti vi, đèn giao thông, đèn chiếu sáng nơi công cộng, trang trí giày dép…

Thân thiện với môi trường là một tính năng mà không thể bóng đèn nào sánh được. Bởi khi chiếu sáng, đèn không tiêu hao quá nhiều năng lượng cho việc tỏa nhiệt, nên điện nang tiêu thụ ít. Ánh sáng phát ra rất sạch, bởi nó không chứa các tia gây hại cho sức khỏe như tia cực tím, bức xạ hồng ngoại hoặc các tia gây hại khác. Qúa trình phát ra ánh sáng của nó dựa vào sự tương tác giữa các electron âm dương, nên không sử dụng thủy ngân, nhờ đó mà môi trường cũng được bảo vệ.

Số giờ chiếu sáng của Led Philips cũng lên tới 15000 giờ, tương đương với 8 năm chiếu sáng. Nếu là 1 bóng đèn bình thường, thì trong 8 năm, người ta đã sử dụng khoảng 8 bóng. Như vậy, khi sử dụng Led Philips còn giúp ta tiết kiệm cả tiền bạc lẫn thời gian và công sức. Với những ưu điểm nổi bật nêu trên, đèn Led Philips xứng đáng dẫn đầu về sản phẩm an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, luôn tiên phong trong chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất. Trong tương lai gần, Led Philips sẽ là một sản phẩm đẩy lùi, đánh bay các bóng đèn khác vào quá khứ, chiếm lính ưu thế thắp sáng toàn cầu.