Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips chất lượng vượt mặt các sản phẩm khác

Đèn led Philips chất lượng vượt mặt các sản phẩm khác

Đèn led Philips là thương hiệu đèn nổi tiếng hiện nay trên thị trường. Các thiết bị chiếu sáng này được sản xuất trong một quy trình hết sức chuyên nghiệp với các các thiết bị công nghê tiên tiến được nhập khẩu từ các nước hàng đầu như: Đài Loan, Mỹ, Nhật Bản... Chính vì vậy mà lựa chọn các sản phẩm này luôn tạo được lòng tin cho người dùng về chất lượng, độ bền và tuổi thọ sản phẩm.

Đèn led Philips này đã được thiết kế với những chi tiết rất hoàn hảo để phần biến trong không nhận được độ nóng như nó biến đổi từ 120V tới 12V. Chính vì thế mà dù không nóng bằng thủy tinh của một sợi đốt nhưng nó vẫn luôn mang đến một không gian ánh sáng mát mẻ và rất tinh tế. Hơn thế nữa thì đèn còn có thể hỗ trợ người dùng không phải sống cùng một điểm đen trên bề mặt phẳng của đèn Led. Sụ kết hợp các kỹ thuật chế biến tiên tiến nhất đã khiến cho bóng đèn tươi hơn, sáng hơn và hiệu quả như những dạng đèn thông thường.

Đèn led Philips chất lượng vượt mặt các sản phẩm khác

Đèn Led Philips được sử dụng bộ phận chip led tiên tiến nên nó phát ra nhiệt lượng thấp so với sợi đốt. Chính vì thế mà trong quá trình chiếu sáng thì đèn không làm nóng không khí và đồng thời nó cũng không ảnh hưởng xấu đến các vật xung quanh.

Sản phẩm có công suất thiết kế thấp nhưng hiệu quả phát sáng lại tương đương với một bóng đèn sợi đốt từ 75W tới 100W . Hơn thế nữa thì nó cũng có độ quang thông bền bỉ theo thời gian.

Sử dụng Đèn Led Philips sẽ giúp bạn giải quyết bài toán về tiền điện hàng tháng. Ó Nó có thể giúp bạn cắt giảm chi phi năng lượng trong chiếu sáng một cách tốt nhất. Bởi thiết kế của đèn còn giúp bạn tăng hiệu quả cạnh tranh vì nó có khả năng tiết kiệm điện đến 80% các sản phẩm thông thường khác như sợi đốt huỳnh quang.

Thiết bị chiếu sáng này luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian ánh sáng hiện đại. Có thể nói, Philips là một thương hiệu sản xuất thiết bị điện lâu năm trên thị trường với nhiều sản phẩm có mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều khách hàng. Nó sẽ luôn có khả năng chinh phục mọi người tiêu dùng bằng những giá trị ánh sáng mà nó mang lại.

Liên hệ ngay với Hoàng Phát nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm này, chúng tôi luôn luôn sẵn lòng tư vấn và mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng vượt trội. Hoàng Phát cam kết là nhà phân phối uy tín sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.