Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips dây tape G3 mang nhiều điểm nổi bật

Đèn led Philips dây tape G3 mang nhiều điểm nổi bật

Đèn led Philips dây tape G3 mang đến một sự trải nghiệm mới về ánh sáng. Đây được cho là một sự sản phẩm của thương hiệu Philips có khả năng đáp ứng được nhu cầu khó tính của thị trường một cách hiệu quả nhất.

Sản phẩm  đèn led Philips này được thiết kế để có thể nối hay cắt linh hoạt tùy thuộc vào không gian thiết kế và ý muốn ở thích của khách hàng. Tuy nhiên , để có thể tạo nên một không gian ánh sáng hoàn hảo thì bạn cần khéo léo và cẩn thận hơn khi cắt dây. Đặc biệt là bạn phải chú ý không phạm và các điểm quan trọng.  Đèn led Philips dây tape G3 có thể lau chùi dễ dàng do nguồn điện đã được chuyển về 12V . Đây là nguồn điện khá nhẹ nên  nó rất an toàn cho người sử dụng.

Ánh sáng phát ra từ đèn led Philips dây tape G3 có độ màu đồng nhất cao. Chính công nghệ ánh sáng Led tiên tiến đã giúp đèn không tạo điểm tối cho kiến trúc. Với một nguồn ánh sáng vàng lộng lẫy đã giúp tạo điểm nhấn cho không gian. Ngoài ra thì nó còn giúp tăng thêm sự lãng mạng, sang trọng hiện đại cho không gian của bạn.

Bên cạnh đó, nhờ được cấu tạo từ nguồn linh kiện cao cấp và được chọn lựa kĩ càng nên tuổi thọ của sản phẩm này được đánh giá là rất cao . Đèn có thể phát sáng lên đến trên 20.000 giờ . Với thời gian thắp sáng này thì đèn có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư cũng như thay thế mua mới rất hiệu quả.

Một điều cần nói đến nữa là đèn được thiết kế với các chi tiết giúp có thể lắp đặt ở dải điện áp là 220 V - 240 V. Chính vì thế cho nên nó rất phù hợp cho lưới điện ở nước ta.

Thiết bị chiếu sáng này được sản xuất đạt tiêu chuẩn IP20. Nó có thể giúp bảo vệ đèn chống lại những vật lớn hơn 12,5 mm. Từ đó có thể mang đến cho đèn hiệu quả chiếu sáng tốt và cũng  nâng cao được độ bền bỉ của đèn một cách hiệu quả nhất.

Đèn led Philips dây tape G3 thực sự mang đến sự hài lòng cao cho đông đảo khách hàng. Hoàng phát hân hạnh là nhà phân phối đèn pha led chính hãng với chất lượng sản phẩm vượt bật mà giá thành lại cực kì phải chăng. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về việc chọn lựa lắp đặt sản phẩm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Đèn led Philips dây tape G3 mang nhiều điểm nổi bật