Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn led Philips để bàn làm việc

Đèn led Philips để bàn là vật dụng cần thiết để trang bị cho phòng học, phòng làm việc.

Với ưu điểm nổi bật về chất lượng ánh sáng, sản phẩm này sẽ giúp bạn học tập, làm việc một cách hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có kiểu dáng thiết kế hoàn hảo, tạo nên một không gian sang trọng, thoải mái.  
 
Phòng học hay làm việc là những không gian cần được chiếu sáng một cách đầy đủ. Nếu hệ thống ánh sáng không đảm bảo, mắt sẽ phải điều tiết rất nhiều, dễ gây nên các bệnh về mắt, lâu dầu có thể bị cận thị. Ngược lại, nếu không gian ánh sáng tốt thì bạn có thể học và làm việc rất hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng một loại đèn chiếu sáng chung cho cả phòng thì sẽ không đủ ánh sáng để học tập. Do đó, sử dụng đèn led Philips để bàn là giải pháp được nhiều người lựa chọn.
 
 
 
 
Sản phẩm chiếu sáng này sản xuất dựa trên chip led công nghệ cao, do đó, chất lượng ánh sáng đèn nổi bật hơn các loại đèn thông thường. Hiệu suất phát quang của đèn cao và cường độ mạnh cho ra nguồn sáng ổn định, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng để mang lại tầm nhìn hiệu quả, mắt không cần điều tiết nhiều. Bên cạnh đó, với độ hoàn màu cao và màu sắc ánh sáng nhẹ nhàng, ánh sáng đèn không gây chói mắt mà ngược lại rất chân thực, hạn chế các bệnh về mắt ngay cả khi tiếp xúc nhiều với ánh sáng đèn.  
 
Đèn có kiểu dáng gọn nhẹ, tiện dụng nên việc đặt đèn trên bàn sẽ không chiếm nhiều diện tích, đảm bảo bàn học luôn ngăn nắp và tươm tất.
 
 
 
 
Sự tích hợp khớp xoay 90 độ giúp đèn có thể xoay chuyển phù hợp với từng không gian, mục đích và phạm vi chiếu sáng. Đèn không phát ra âm thanh trong quá trình phát sáng giúp bạn tập trung tối ưu.  
 
Sử dụng đèn led Philips để bàn để mang lại hiệu quả học tập, làm việc cao nhất, góp phần bảo vệ đôi mắt luôn khỏe mạnh.