Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips - Đỉnh của đỉnh!

Đèn led Philips - Đỉnh của đỉnh!

Đèn led Philips ra đời được xem là một trong những nổi bật của ngành công nghiệp chiếu sáng. Với những ưu điểm tuyệt vời cùng công nghệ chiếu sáng đỉnh của đỉnh.

Chiếu sáng không gian gia đình được xem là một trong những khâu quan trọng trong việc xây dựng và thiết kế một công trình. Chọn được một nhà cung cấp đèn uy tín và một thiết bị đèn chiếu sáng chất lượng thì coi như bạn đã thành công trong bước đầu. Đèn led Philips sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian lắp đặt.

Đèn led Philips bóng bulb

Như trên đã nói, đèn led Philips tích hợp nhiều ưu điểm tuyệt vời mà không phải thiết bị chiếu sáng nào cũng có được. Đèn được trang bị nguồn sáng chất rắn, hiệu suất chiếu sáng cao, cường độ chiếu sáng mãnh mẻ và bền bỉ. Đồng thời, đèn được thiết kế với nhiều công suất chiếu sáng khác nhau. Vì vậy, tùy theo diện tích cảnh quan của không gian chiếu sáng mà bạn có thể chọn được một thiết bị đèn led Philips phù hợp.

Đèn được trang bị ánh sáng vừa phải, ánh sáng lập trình liên tục, không nhấp nháy, không mờ nhòe. Hơn thế, thiết bị này còn có mặt tán quang làm bằng mica, giúp ánh sáng phân tán đều hơn trong không khí. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì luôn có một không gian ngập tràn ánh sáng và cảm giác thư thái tuyệt đối do thiết bị này không tỏa nhiều nhiệt và làm nóng môi trường xung quanh.

Thiết bị này được cho nhiều điểm cộng bởi khả năng tiết kiệm điện tối ưu và tuổi thọ trung bình khá cao. Sử dụng đèn giúp tiết kiệm được 80% điện năng, giảm được chi tiêu trong gia đình so với việc sử dụng các thiết bị đèn truyền thống. Đèn có tuổi thọ khoảng 30.000 giờ, tương đương với thời gian chiếu sáng liên tục trong 3 – 4 năm. Điều này giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được lượng chi tiêu đáng kể trong gia đình.

Đèn led Philips chiếu sáng phòng khách

Đèn led Philips công nghệ chiếu sáng đỉnh cao! Sản phẩm sẽ mang lại một vẻ đẹp mới nhất cho không gian của bạn.

Đèn led Philips - Đỉnh của đỉnh!