Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips Ecobright 6W tiết kiệm điện hoàn hảo

Đèn Led Philips Ecobright 6W tiết kiệm điện hoàn hảo

Trên thị trường, đèn pha led có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Trong đó Đèn Led Philips Ecobright 6W là một trong những sản phẩm bán chạy trong các thiết bị hiện nay bởi nó mang những đặc tính ưu việt và hoàn hảo.

Đèn Led Philips Ecobright 6W  được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng. Thành phần cấu tạo của đèn không hóa chất độc hại. Vì thế, sản phẩm đèn led Phillips này có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Còn gì tuyệt vời hơn vừa sở hữu được một sản phẩm hoàn hảo vừa góp phần bảo vệ môi trường sống của chính mình

Thiết bị chiếu sáng này có hiệu suất phát quang cao. Chính vì thế nên độ quang thông của đèn cũng ít suy giảm theo thời gian. Đặc điểm này giúp cho tuổi thọ bóng kéo dài hơn. Còn đối với các loại ánh sáng từ các loại bóng phổ thông người tiêu dùng có thế thấy khả năng phản ứng khi bật đèn rất kém. Hơn thế nữa thì người tiêu dùng thường thất các đèn truyền thống phải mất mấy giây nhấp nháy đèn mới sáng. Chính yếu tố này là điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thị lực của người sử dụng. Ngoài ra thì hiện tượng nhấp nháy này  còn “ ngốn ” khá nhiều điện năng để khởi động.  Thế nhưng, Đèn Led Philips Ecobright 6W lại hoàn toàn không có lỗi sử dụng này.

Thiết kế của đèn có thể đảm bảo an toàn cho  thị giá một cách tốt nhất. Đó là do đèn có chỉ số hoàn màu cao , giúp cho hoạt động chiếu sáng chất lượng, an toàn. Hoạt động bền bỉ qua thời gian và không gian. Chỉ số hoàn màu thông thường CRI 8 giúp chất lượng ánh sáng luôn đẹp nhất và ổn đinh nhất. Chính thiết kế này giúp ánh sáng của đèn phát ra chân thực và dễ chịu hơn rất nhiều.

Tuy nhiên khi mua hàng khách hàng lưu ý, khi mua nhầm các sản phẩm giả, vừa không đảm bảo chất lượng mà có khi còn gây hại cho gia đình bạn bởi sự độc hại của các hóa chất sử dụng trong đèn.

Chính vì vậy bạn nên cân nhắc trong việc chọn mua các sản phẩm cho gia đình mình. Bạn nên lựa chọn cơ sở phân phối uy tín, lựa chọn đúng hàng chính hãng. Đến với Hoàng Phát Lightinh là bạn có thể hoàn toàn về chất lượng của những sản phẩm đèn led Philips nói chung và Đèn Led Philips Ecobright 6W  nói riêng. Đối với sản phẩm này thì, khi mua đúng sản phẩm chính hãng, khách hàng sẽ được bảo hành 2 năm, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.