Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn led Philips, “siêu phẩm chiếu sáng” hiện nay

Đèn led Philips, “siêu phẩm chiếu sáng” hiện nay

Đèn led Philips là một sản phẩm ứng dụng thành công công nghệ led, cho ra chất lượng ánh sáng hoàn hảo. Bên cạnh đó, đèn còn sở hữu những ưu điểm nổi bật khác về mức tiết kiệm điện, giá trị sử dụng bền bỉ... Do đó, đèn được mệnh danh là “siêu phẩm chiếu sáng” hiện nay.

Xét về thời gian ra đời, đèn led Philips ra đời khá muộn so với các loại đèn truyền thống như đèn dây tóc, đèn huỳnh quang. Thế nhưng, bằng những ưu điểm nổi trội của mình, sản phẩm này mang đến cho người dùng những trải nghiệm chưa từng có và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường đèn chiếu sáng. Nhiều người dùng đã đặt cho sản phẩm này danh hiệu “siêu phẩm chiếu sáng” thời hiện đại.
 
 
 
 
Ưu điểm lớn nhất của đèn led Philips đó chính là chất lượng ánh sáng. Việc ứng dụng công nghệ led đã giúp đèn cho ra ánh sáng có cường độ mạnh và hiệu suất phát quang rất cao. Độ quang thông lớn và sự suy giảm quang thông thấp. Do đó, đèn đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho mọi diện tích không gian.
 
Công nghệ lock – lumen giúp ánh sáng đèn luôn được giữ ổn định liên tục mà không bị nhấp nháy thường xuyên. Độ hoàn màu trên 80Ra giúp ánh sáng đèn luôn dễ chịu và an toàn với mắt người dùng. Có thể nói, nguồn sáng đèn phát ra hoàn toàn trái ngược với nguồn sáng mờ nhạt và tối màu của các loại đèn trước đây.  
 
Dù chiếu sáng với cường độ cao nhưng mức năng lượng mà đèn dùng chỉ bằng 20-30% so với các loại đèn khác, cắt giảm đáng kể chi phí tiền điện hằng tháng tại các hộ gia đình, doanh nghiệp... 
 
 
 
 
 
Đèn led Philips được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, sử dụng các chất liệu siêu bền và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đến tay người dùng. Đèn có thể phát huy hết công suất ở ngay cả những môi trường khắc nghiệt ngoài trời.  
 
Đèn led Philips đã mở ra một trang mới trong lĩnh vực công nghệ chiếu sáng, giúp người dùng được sinh hoạt, làm việc trong điều kiện tốt nhất.