Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn led philips thiết bị chiếu sáng tốt trong nhà

Đèn led philips thiết bị chiếu sáng tốt trong nhà

Bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips- một sản phẩm đỉnh cao của thời công nghệ chiếu sáng đang được rất nhiều người tiêu dùng tin cậy.

Đèn chiếu sáng gia dụng hiện nay có rất nhiều loại từ hàng trong nước cho đến nước ngoài. An toàn, chất lượng và tiết kiệm luôn là tiêu chí để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm.

đèn led Philips Master Led Tube 18W ứng dụng cộng chip led hiện đại, mang đến cho người tiêu dùng nguồn sáng chất lượng, ổn định và tiết kiệm.

Công cụ chiếu sáng này phát sáng ngay sau khi bật công tắc hoàn toàn hiện đại hơn dòng đèn truyền thống hay bị nhấp nháy hoặc 1 thời gian mới phát sáng, độ nhạy sáng cao trong không gian, thích hợp cho hiều loại không gian từ diện tích nhỏ cho đến diện tích lớn.

Bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips có thể hoạt động rất lâu bền với tuổi thọ cao lên đến 40.000 giờ, chất lượng nguồn sáng cũng không hề suy giảm trong suốt thời gian chiếu sáng; đảm bảo thỏa mãn được nhu cầu ánh sáng của người tiêu dùng.

 

 

Sản phẩm này còn giúp cho người dùng tiết kiệm năng lượng đến 50%, chi phí cho hao phí điện năng mỗi tháng cũng được giản bớt đáng kể.

Bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips với chất lượng ánh sáng của bóng đèn led tuýp và hoàn hảo, khắc hẳn so với các loại dòng sản phẩm chiếu sáng đã lỗi thời. Chính vì thế được đông đảo nhà đầu tư người tiêu dùng lựa chọn rộng rãi cho rất nhiều không gian khác nhau từ văn phòng, siêu thị, nhà máy đến bãi đỗ xe, chợ, trung tâm mua sắm thương mại…

Thiết bị được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu cao cấp, nguyên liệu sạch không gây hại cho con người và không làm ảnh hưởng đến môi trường. Tróng quá trình hoạt động, thiết bị luôn được làm mát bới hệ thống tản nhiệt, nguồn sáng không phát ra nhiệt nóng gây khó chịu cho người dùng.

Công cụ chiếu sáng của hãng Philips được nhà sản xuất bảo hành trong một thời gian dài sử dụng, đảm bảo sản phẩm hoạt động đúng uy tín và chất lượng của chính hãng.