Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn led Philips tuýp 1m2 18W Essential siêu sáng siêu tiết kiệm

Đèn led Philips tuýp 1m2 18W Essential siêu sáng siêu tiết kiệm

Đèn led Philips tuýp 1m2 18W Essential có hiệu suất phát quang cao, cường độ ánh sáng mạnh và khuếch tán đồng đều trong không gian.

Không phải tự dưng mà thương hiệu Philips lại được người dùng ưa chuộng và tin cậy đến thế. Trên thị trường chiếu sáng hiện nay, Philips đang chiếm vị trí hàng đầu với nhiều sản phẩm chất lượng. Trong đó, đèn led Philips tuýp 1m2 18W Essential với ưu điểm siêu sáng siêu tiết kiệm sẽ là lựa chọn lý tưởng để trang bị cho hệ thống chiếu sáng ở nhiều không gian khác nhau.  
 
Ánh sáng là điều kiện cần thiết trong đời sống hiện đại, mọi hoạt động sinh hoạt, sản xuất sẽ gặp trở ngại nếu điều kiện ánh sáng không đảm bảo. Các loại đèn sợi đốt truyền thống với nguồn sáng mờ nhạt, không ổn định đã đi vào quá khứ.
 
 
 
 
Bạn sẽ trải nghiệm chất lượng ánh sáng hoàn hảo nhất mà các loại đèn trước đây không thể mang lại. Với độ sáng ổn định và độ hoàn màu cao, đèn có thể chiếu sáng liên tục hàng giờ liền mà không bị nhấp nháy.  
 
Đặc biệt, trong thời đại kinh tế thị trường, vật giá leo thang, những sản phẩm có khả năng tiết kiệm càng cao càng được ưu tiên sử dụng. Dù chiếu sáng với hiệu suất cao nhưng mức năng lượng đèn dùng để chiếu sáng chỉ tương đương 20-30% mức năng lượng các loại đèn thông thường khác, tiết kiệm điện đến 75% vừa cân đối tài chính cho người dùng vừa góp phần bảo vệ nguồn năng lượng quốc gia. 
 
 
 
 
Bên cạnh đó, màu sắc ánh sáng rất dịu nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu và an toàn với mắt. Có thể nói, ánh sáng đèn đáp ứng mọi yêu cầu về hệ thống chiếu sáng. Do đó, sản phẩm này được ứng dụng khá phổ biến trong đời sống. 
 
Với những ưu điểm nổi bật trên, đèn led Philips xứng đáng là giải pháp hàng đầu trong chiếu sáng thời hiện đại. Vì thế mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng đèn led Philips tuýp 1m2 18W Essential cho không gian chiếu sáng trong gia đình cũng như cơ quan của mình.