Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips ứng dụng trong công nghệ cao

Đèn led Philips ứng dụng trong công nghệ cao

Với nhiều ưu điểm như tiết kiệm điện năng, nâng cao tuổi thọ, cường độ ánh sáng mạnh, thiết kế trang nhã nên đèn led Philips đã được ứng dụng trong nhiều ngành nghề công nghệ cao.

Đèn led Philips ứng dụng trong công nghệ cao

Trước tiên chúng ta phải kể đến trong ngành nuôi trồng rau sạch công nghệ cao, nuôi trồng rau sạch trong nhà kín và tự điều khiển ánh sáng nhiệt độ hàm ẩm và dinh dưỡng. Người nhật bản là người đã tiên phong trong việc áp dụng đèn led Philips chiếu sáng cho rau xà lách khi được trồng trong nhà kín với nhiều tầng theo kiểu tháp rau. Năng xuất đạt được rất rất cao, cao gấp 100 lần so với trồng theo phương pháp truyền thống. Đèn led Philips sử dụng trong công nghệ đèn chiếu ô tô, các nhà thiết kế có thể thiết kế nhiều kiểu dạng đèn khác nhau nhằm tôn lên kiểu dáng của xe hơi. Còn trong hàng loạt các thiết bị gia đình như tivi, máy tính các thiết bị nghe nhìn đều ứng dụng công nghệ led nhằm giảm tiêu tốn điện năng và tăng cường độ sắc nét cũng như độ tinh tế của sản phẩm. Đèn led cũng được ứng dụng trong chiếu sáng trang trí các công trình công cộng.

Những ngành công nghệ cao đều sử dụng công nghệ led đó là do ưu điểm của ánh sáng đèn led tạo nên nguồn ánh sáng mạnh, mầu sắc đa dạng và độ lan truyền ánh sáng đi xa. Vì vậy nhiều công trình công cộng như công viên hay đèn thắp sáng đường , tượng đài hay quả cầu đều sử dụng công nghệ đèn led, ánh sáng chiếu đa diện và mầu sắc phong phú khiến công trình có vẻ đẹp khác khi đêm xuống.

Ngoài ứng dụng trong công nghệ cao đèn LED đang được ứng dụng trong công nghệ thẩm mỹ làm đẹp và trong ngành khoa học vũ trụ, khoa học nông nghiệp, ngư nghiệp, y tế. Giai đoạn đầu nghiên cứu và thành quả đã hết sức tốt đẹp đối với đèn led Philips đó là một động lực thúc đẩy quá trình phát triển hơn nữa của công ty bóng đèn Philips.