Trang chủ » Đèn led Spotlight Master 7W Dim Philips

Đèn led Spotlight Master 7W Dim Philips

(Ngày đăng: 14-02-2017 15:41:17)
icon facebook   icon google plus  
Đèn led chiếu điểm rất được ưa chuộng hiện nay, xin giới thiệu sản phẩm đèn led Spotlight Master 7W Dim Philips phân phối tại Việt Nam.

Khi đi dự tiệc cưới, đi dự tiệc sinh nhật, hay đám hỏi, đám mừng tổ chức thành lập công ty, ở các trung tâm thường xuyên tổ chức các hội chợ triển lãm… ta sẽ thấy hầu hết những nơi này được chiếu sáng bằng các hệ thống đèn nhìn thì có vẻ rất đơn giản nhưng nhờ những loại bóng đèn nhỏ gọn này mà cũng góp phần không hề nhỏ vào việc tạo không gian sang trọng, tiện nghi cho căn phòng.

Nhằm giúp mọi khách hàng, người sử dụng sản phẩm được hưởng một không gian tiện nghi và trang trọng nhất đến từng chi tiết, nhà sản xuất Philips đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm đèn Led Spotlight Master 7W Dim Philips.

Sản phẩm đèn led philips này khi đi mua lựa chọn sản phẩm chiếu sáng bạn có thể dễ dàng thấy ngay, nó được thiết kế rất nhỏ bao gồm bốn bóng đèn nhỏ phía trong. Điều này khiến cho người nhìn có thiện cảm, vì tuy ánh sáng được chia cho bốn bóng nhỏ để phản quang và tạo ra ánh sáng đến căn phòng và người sử dụng, nhưng khi được lắp đặt lên trần nhà, lên trần căn phòng trong một không gian rộng thì nhìn vào người sử dụng sẽ cảm thấy rất dễ chịu.

Đèn led spotlight master 7w dim philips

Đèn led Spotlight Master 7W Dim Philips

Cùng với đó, được sản xuất và ra đời từ công nghệ led Philips hiện đại nên sản phẩm khi chiếu sáng cũng không tỏa nhiệt, không tạo ra khi nóng có hại cho cơ thể. Và với công suất chỉ 7W, đèn Led Spotlight 7W Philips Master còn giúp người dùng tiết kiệm được phần lớn điện năng cho gia đình mình và cũng góp phần chung tay cùng cộng đồng bảo vệ nguồn điện đang ngày càng cạn kiệt và bảo vệ thiên nhiên- môi trường sống xung quang ta đang rơi vào tình trạng khánh kiệt và có nguy cơ bị cạn kiệt bất cứ lúc nào nếu người dân khi sử dụng không có ý thức tự giữ gìn và bảo vệ nó.

Thông số kỹ thuật:

 

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đầu đèn

12

7

40000

420

60

2700

80

54

50

 

MR16