Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Master Led Spot 7W Philips

Bóng đèn Master Led Spot 7W Philips là một sản phẩm tiện dụng trong công nghệ chiếu sáng.

Được khẳng đinh qua uy tín lâu dài của thương hiệu Philips – một doanh nghiệp nước ngoài rất nổi tiếng về các thiết bị chiếu sáng, đèn Led Philips này được rất nhiều sự chú ý của người tiêu dùng.
 
Đối với các khu vực như nhà hàng, khách sạn nhu cầu về ánh sáng cao hơn các gia đình rất nhiều. Việc lựa chọn đèn không chỉ dừng lại ở tiêu chí cường độ sáng mà còn là độ bền và ổn định trong quá trình sử dụng.
 
Đèn Master Led Spot 7W Philips được thiết kế riêng để đáp ứng cho nhu cầu chiếu sáng với cường độ cao. Loại đèn này còn đặc biệt phù hợp để sử dụng ở các cửa hàng trang sức hay các showroom trưng bày sản phẩm nhờ thiết kế chiếu điểm tập trung. Ánh sáng của đèn sẽ càng làm nổi bật sản phẩm của bạn, khiến chúng càng lung linh, rực rỡ, thu hút ánh nhìn của mọi người.
 
Đèn Led Philips này được thiết kế nhiều kiểu tia chùm khác nhau nên có thể ứng dụng trong nhiều kiểu trang trí. Điều này giúp khách hàng linh hoạt hơn khi sử dụng.
 
Thời điểm mùa hè không khí nóng bức nên nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát cũng tăng cao. Với các loại đèn truyền thống khi phát sáng sẽ sinh nhiệt bởi vậy các thiết bị như quạt, điều hòa phải sử dụng thêm nhiều điện năng để làm mát không khí.
 
Đèn Master Led Spot 7W Philips
 
Không kể đến việc đèn sinh nhiệt cũng đồng thời tạo ra khí CO2, khi cửa phòng đóng kín sẽ cực kỳ ngột ngạt, khó chịu, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Sản phẩm được thiết kế để không tỏa nhiệt lượng ra bên ngoài khi hoạt động, giải quyết mối lo lắng cho người sử dụng.
 
Tính năng tiết kiệm điện năng cao lên tới 80% so với các loại bóng truyền thống được minh chứng qua công suất sử dụng 7W nhưng có thể phát sáng với độ sáng tương đương đèn sợi đốt 60W, nếu như tính toán chi tiết thì đây là một con số chênh lệch lớn, tiếp tục là một điểm cộng rất lớn cho loại đèn này.
 
Với sứ mệnh thắp sáng, tô điểm cuộc sống, đèn Master Led Spot 7W Philips đã từng bước chinh phục người tiêu dùng Việt Nam và nhận được phản hồi rất tốt từ mọi người.