Trang chủ » Đèn pha Led – giải pháp chiếu sáng của tương lai

Đèn pha Led – giải pháp chiếu sáng của tương lai

(Ngày đăng: 17-02-2016 21:59:30)
icon facebook   icon google plus  
Dù mới xuất hiện cách đây không lâu nhưng đèn pha Led đã nhận được sự quan tâm tin dùng của khách hàng trong và ngoài nước.

Ngày nay, các loại bóng đèn truyền thống như huỳnh quang, sợi đốt,... đã bộc lộ những hạn chế của mình không thể đáp ứng được với những nhu cầu chiếu sáng ngày càng cao của người sử dụng.

Đèn được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống phục vụ nhu cầu vui chơi đến làm việc.

 

đèn pha Led giải pháp chiếu sáng của tương lai

 

Chiếu sáng văn phòng, hộ gia đình như hắt sáng cây cảnh, cầu thang,... đến các không gian ngoại thất khác như công trình xây dựng, bãi đỗ xe, đường hầm,...

Sở dĩ như vậy bởi đèn pha Led đã thể hiện được những mặt mạnh của mình mà những loại đèn trước đây không thể có.

Đèn có thiết kế khung chắc chắn làm từ hợp kim nhôm đúc chất lượng cao, chống bào mòn tốt, bảo vệ bộ đen khỏi sự tác động của các yêu tố ngoại lực khác.

Lớp nhôm mỏng giúp đèn tản nhiệt tốt không gây nóng cho chip Led, giúp tăng tuổi thọ của đèn lâu bền hơn với thời gian.

Chip Led có độ bền tốt của những thương hiệu hàng đầu thế giới, trong lúc chiếu sáng ánh đèn liên tục, sẽ không bị nháy chớp, hoặc tối màu như vẫn thấy ở một số dòng sản phẩm khác.

Cấu tạo bên trong đèn không sử dụng thủy ngân, chì, các chất độc hại thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Đèn có mẫu mã đa dạng tạo điều kiện dễ dàng, trong việc lắp đặt cũng như sử dụng thiết bị, màu sắc ánh sáng đa dạng: trắng, xanh, vàng, hoặc đổi màu.

Tuổi thọ sử dụng của đèn pha Led không bị ảnh hưởng bởi số lần bật hoặc tắt đèn. Độ bền màu cao ánh sáng chân thực rõ nét giúp không gian khách sạn hiện lên sinh động, và có độ thẩm mỹ cao.

Tấm kính cường lực không chỉ bảo vệ bộ đèn mà còn có tác dụng phân bố ánh sáng.

Đèn pha Led đã mở ra thời kỳ ánh sáng mới, sự đột phá về công nghệ chiếu sáng, là cơ sở để cho ra đời những thiết bị hoàn hảo hơn trong tương lai.