Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha Led 50W, ánh sáng hoàn hảo

Đèn pha Led 50W, ánh sáng hoàn hảo

Đèn pha Led 50W được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt, vận chuyển cùng nguồn sáng cao, êm dịu và không bị chói giúp bảo vệ thị giác của bạn trong quá trình chiếu sáng.

Đèn pha Led 50W là sản phẩm thiết bị chiếu sáng được bán rộng rãi và sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Với công suất vừa phải nhưng lại mang đến mức chiếu sáng tuyệt vời, sản phẩm đèn pha Led 50W luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Về mặt thiết kế, đèn pha Led được trang bị một khung sườn chắc chắn bằng nhôm đúc nguyên chất siêu bền với thời gian. Bề mặt khung được phủ một lớp mạ chống oxy hóa.

Đèn pha Led 50W

Tiêu chuẩn IP65 đảm bảo sản phẩm không bị bụi và nước xâm hại ảnh hưởng đến phần mạch linh kiện bên trong. Ngoài ra, bề mặt sản phẩm còn được tích hợp thêm một lớp kính chịu lực để sản phẩm có thể chống chịu lại được với những cú va đập mạnh từ bên ngoài. Vậy nên sản phẩm cực kỳ tốt khi sử dụng cả môi trường bên ngoài và cả nội thất bên trong.

Thiết kế chân đèn của đèn pha Led có phần quai giúp quá trình vận chuyển sản phẩm tiện lợi hơn và không gây vướn bận hoặc rào cản. Đó cũng là bộ phận điều chỉnh góc chiếu của đèn như là một giá đặt cố định để góc chiếu đèn có thể được thay đổi.

Chóa đèn của đèn pha Led 50W được mạ lớp nhôm tản quang để ánh sáng được chiếu vào sẽ tán xạ sang nhiều hướng và tăng độ rọi sáng để không gian thêm phần rực rỡ. Đèn pha Led 50W có điện áp sử dụng tương tự như các sản phẩm thiết bị điện hiện nay ở thành phố từ 120V đến 240V, với tần số 50 Hz là tần số phổ biến trên thế giới. Bạn có thể ứng dụng đèn pha Led cho nhiều không gian khác nhau như pha rọi sân vườn, công viên, cây cảnh, hồ bơi hay chiếu sáng các trung tâm vui chơi, giải trí ngoài trời hiện nay.

Sản phẩm hoạt động với công suất 50W nhưng hiệu suất phát quang rất cao, phải mất 300W thì bóng đèn sợi đốt mới có thể phát ra lượng sáng tương tự. Đèn pha Led sẽ là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho không gian của bạn.

Đèn pha Led chiếu sáng sân vườn

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kĩ càng, đầy đủ nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG