Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led 50W BVP161 Philips

Khi mà mọi giải pháp chiếu sáng ngoài trời không còn đáp ứng được nhu cầu của bạn thì ngay tại lúc này 1 dòng sản phẩm mới ra đời và đánh bặt mọi đối thủ. Đèn pha Led 50W BVP161 Philips giải pháp chiếu sáng hiệu quả.

Nhu  cầu chiếu sáng ngoài trời ngày càng lớn nhất là ở những thành phố lớn: chiếu sáng đường phố, chiếu sáng công viên, tòa nhà, cổng, bệnh viên…. Tuy nhiên, việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng có chất lượng ánh sáng cao và có thể hoạt động tốt ngoài trời ngay cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt không phải là điều dễ dàng khi mà trên thị trường có quá nhiều loại thiết bị chiếu sáng khác nhau.

Là thiết bị điện được tích hợp công nghệ Led, đèn pha Led 50W BVP161 Philips mang đến cho bạn một chất lượng ánh sáng tốt nhất trên thị trường. Ánh sáng từ những chiếc đèn này có được độ sáng đều và tập trung, không nhấp nháy, không gây chói mắt nên thân thiện với người sử dụng. Đây cũng là sản phẩm đem lại sự an toàn cao cho người sử dụng nhờ thiết kế không chứa chất thủy ngân độc hại và nguồn ánh sáng không chứa các tia cực tím, tia hồng ngoại.

Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị có thể hoạt động tốt ngoài trời  nhờ được cấu tạo từ những thành phần nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế, được cấu tạo để chịu được các tác động của thời tiết như chống chịu bịu, chống thấm nước và có khả năng chống gỉ sét.Không những thế, đây còn là thiết bị chiếu sáng có khả năng sử dụng điện năng vô cùng hiệu quả cũng như có tuổi thọ siêu bền qua đó bạn có thể sử dụng nó trong một thời gian dài mà không cần thay thế mới hay bảo trì sửa chữa nó đồng thời giúp bạn sử dụng năng lượng điện năng một cách hiệu quả hơn.

Kích thước sản phẩm

Đèn pha Led 50W BVP161 Philips giống như là 1 cuộc cải tiến toàn diện về đèn pha Led, nó thay đổi từ kết cấu cho tới bên trong sản phẩm tất cả nhằm nâng cao chất lượng và giảm khối lượng sản phẩm xuống. Tuy nhiên điều quan trọng là chúng tôi vẫn đảm bảo giá nằm ở phân khúc hợp lý cho người tiêu dùng.

Hình ảnh thực của sản phẩm

Sử dụng đèn Pha Led Philips bạn sẽ có một nguồn ánh sáng hoàn hảo cho không gian ngoài trời của bạn đồng thời có thể trải nghiệm nhiều tính năng vượt trội  khác.