Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha Led 50W D CP03L E Rạng Đông

Đèn pha Led 50W D CP03L E Rạng Đông

Đèn pha Led 50W D CP03L E Rạng Đông là dòng đèn pha thế hệ mới với những cải tiến nổi bật hơn các dòng đèn truyền thống, với khả năng chống xung sét thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi để đèn hoạt động ở ngoài trời lúc thời tiết không được tốt.

Sản phẩm đèn led Rạng Đông luôn được các nhà thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu để ra được thành quả tốt nhất cho người tiêu dùng. Với phương châm như vậy thì đèn pha Led 50W D CP03L E Rạng Đông ra đời để đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và Rạng Đông muốn cho bạn thấy được rằng hãng đã chăm chuốt cho sản phẩm của mình nhue thế nào, không chỉ là thiết kế mà chất lượng cũng được nâng lên một chuẩn mới.

Đèn pha led rạng đông 50wĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Phần thiết kế phù hợp với nhiều khoảng không trong gia đình bạn, tông màu đèn làm cho đèn pha Led 50W D CP03L E Rạng Đông không bị xuống màu khi hoạt động dưới nhiều dạng thời tiết khác nhau.

2.  Thân đèn được đúc nguyên khối nhằm tăng độ bền của đèn lên nhiều so với những đèn có kết cấu lỏng lẻo, lắp ráp nhiều công đoạn không chắc chắn trong quá trình lắp ráp hay hoạt động theo thời gian.

3.  Thân thiện với môi trường vì không phát ra tia tử ngoại và an toàn với người sử dụng khi đèn led Rạng Đông đã loại bỏ hầu hết các chất gây hại đến con người nên sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho nhiều nhà có trẻ em và người già.

4.   Với chỉ số IP65 là cấp độ đèn tự bảo vệ mình trong nhiều điều kiện môi trường ngoài trời  mưa hay trong nhà.

5.   Đèn pha Led 50W D CP03L E Rạng Đông có khả năng chịu nhiệt tốt do phần kính của đèn led Rạng Đông được làm bằng thủy tinh cao cấp có thể chịu được nhiệt độ cao khi đèn hoạt động lâu trong thời gian dài.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   Đèn pha Led 50W D CP03L E Rạng Đông có thời gian hoạt động lên tới 20000 giờ đảm bảo đèn luôn cung cấp đủ ánh sáng cho bạn sinh hoạt hay làm việc dưới ánh sáng của đèn.

2.   Công suất 50w cho khả năng phủ sáng diện rộng cộng với chip led tiết kiệm điện thì đèn pha led sẽ không tiêu tốn nhiều điện năng như đèn thông thường đâu nên bạn cứ yên tâm sử dụng đèn.

3.   Thân đèn được làm bằng hợp kim cứng cắp với mặt ngoài được sơn tĩnh điện để chịu được những trận mưa khi hoạt động ngoài trời, chống được các tác động từ thiên nhiên hay các tai nạn vô ý.

4.   Phần chao đèn pha Led 50W D CP03L E Rạng Đông được thiết kế để tăng khả năng phát sáng của đèn pha led Rạng Đông lên nên chất liệu của chao đèn ở đây là nhôm nguyên chất tăng khả năng phản xạ tốt.

5.   Do được sản suất trong qui trình hiện đại và chất liệu làm nên sản phẩm tốt nên việc đèn tỏa nhiệt không đáng lo ngại, nhiệt độ lúc đèn hoạt động ở mức cho phép.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: https://hoangphatlighting.com/