Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led giải pháp tiết kiệm tối ưu

Chi phí thắp sáng luôn là nỗi lo âu của nhiều gia đình có nhu cầu chiếu sáng cao. Chính vì vậy đèn pha led mang đến một sự lựa chọn hoàn hảo về công nghệ chiếu sáng an toàn và tiết kiệm ăng lượng tối đa.

Theo tính toán việc sử dụng đèn pha Led rạng đông giúp người sử dụng iết kiệm năng năng lượng đến 80% so với đèn sợi đốt và không toả nhiệt, độ tán quang cũng cao hơn làm ánh sáng phân bố dàn trải khắp căn phòng sẽ dễ chịu cho mắt người, ánh sáng dịu nhẹ nhưng rõ nét không mờ khói như đèn sợi đốt. 

 

Đèn pha led giải pháp tiết kiệm tối ưu

 

Không chỉ vậy, đèn còn cho mẫu mã đa dạng và màu sắc phong phú, phù hợp sử dụng trong nhiều mục đích khách nhau.

Ngoài màu vàng và màu trắng đặc trưng chuyên sử dụng cho công viên và đèn đường, đèn pha led còn có nhiều màu sắc và nhiều kiểu dáng khác nhau, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng đa dạng ở những khu vực vui chơi giải trí.

Bạn có thể tự lựa chọn cho mình một màu sắc phù hợp để giúp người tiêu dùng có sự điều phối cho không gian riêng của mình.

Được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng, không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường.

Đèn có cơ chế tản nhiệt tốt, vỏ đèn lại là một thiết bị được thiết kế như một đế tản nhiệt khá tốt, làm cho người sử dụng cảm thấy được sự an tâm hơn khi treo bóng đèn giúp chiếu sáng từ trên cao. 

Hơn thế nũa, tuổi thọ của đèn pha led chiếu sán khá cao, nó đạt đến 50.000 giờ sử dụng, đem lại nhiều hiệu quả chiếu sáng lâu dài giúp bạn tiết kiệm được một phần lớn chi phí lắp mới hay bảo dưỡng.

Chính vì vậy đèn pha led luôn xứng đáng là sự lựa chọn của gia đình bạn.

 

Website: www.hoangphatlighting.com